GIẢI TRÍ

Bằng Kiều nói về chuyện chu cấp tiền nuôi 3 con sau ly hôn

Nghe ⋅ 02:55

SOHA   13/08/2017 • 16:10

Theo lời Bằng Kiều, ở Mỹ không có nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc như Việt Nam vào các ngày trong tuần.

Bằng Kiều nói về chuyện chu cấp tiền nuôi 3 con sau ly hôn

Bằng Kiều nói về chuyện chu cấp tiền nuôi 3 con sau ly hôn

Sau một thời gian định cư ở nước ngoài, những năm gần đây các ca sĩ Hải ngoại có xu hướng về Việt Nam biểu diễn. Ở mảnh đất hình chữ S, họ được hoan nghênh lắm, các chương trình âm nhạc cứ diễn ra liên tiếp.

Ở Việt Nam là vậy, còn ở nước ngoài, cuộc sống của họ ra sao? Những lời chia sẻ của nam ca sĩ Bằng Kiều trên kênh truyền hình VTC14 đã hé lộ tất cả.

Theo lời Bằng Kiều, người Việt ở Mỹ sống rải rác ở các tiểu bang khác nhau. Vào những ngày trong tuần, họ thường đi làm, chỉ có cuối tuần mới tìm đến các hoạt động giải trí. Như vậy, nghệ sĩ cũng chỉ biểu diễn vào cuối tuần.

Và nếu như ở Việt Nam, sự phân cấp và cạnh tranh giữa các nghệ sĩ diễn ra khá gay gắt thì ở nước ngoài không tồn tại trình trạng đó.

'Ở Mỹ, anh chị em nghệ sĩ chỉ làm việc vào cuối tuần. Những người hoạt động chính về nghệ thuật tương đối nhiều nhưng ít khi phải cạnh tranh. Mọi người ở bên kia không ai có quản lý hay ê-kíp mà chỉ tự mình lo cho công việc của mình.

Vì khán giả ở các tiểu bang khác nhau nên anh chị em nghệ sĩ cuối tuần hay bay show đến các tiểu bang. Tuần này đi chỗ này, tuần kia đi chỗ kia nên ít khi gặp nhau, người nào lo công việc người đó nên không có sự cạnh tranh khốc liệt như ở Việt Nam', Bằng Kiều cho hay.

Nam ca sĩ cũng khẳng định cuộc sống chẳng nơi đâu là dễ dàng. Ở nước ngoài, một số nghệ sĩ chọn những công việc tay trái như buôn bán trong lúc thời gian rảnh rỗi chờ cuối tuần đi biểu diễn.

Số khác như anh và một số nghệ sĩ khác được gọi là nổi tiếng thì chỉ tập trung ca hát. Vào những ngày trong tuần, họ bận thu âm, làm album nên khá bận rộn.

Trở lại chuyện gia đình, sau khi chia tay với vợ, dù không nuôi con nhưng mỗi tháng Bằng Kiều phải chu cấp một khoản tiền nhất định để nuôi ba đứa trẻ. Đề cập đến cuộc sống riêng nên nam ca sĩ có phần lưỡng lự khi đưa ra câu trả lời.

Anh tâm sự: 'Nuôi con là chuyện bình thường, không có gì phải nói hay bàn sâu về chuyện này. Mình làm được nhiều thì nuôi con thoải mái hơn, làm ít thì cũng phải chi trả những thứ tối thiểu. Cái đó tuỳ theo hoàn cảnh mỗi gia đình và mỗi cá nhân.

Đối với tôi, việc nuôi con nhiều hay ít phụ thuộc vào thu nhập của mình. Tôi không áp lực vì chuyện đó bởi nếu không đủ thì tôi sẽ nuôi con theo cách khác'

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngân An/Trí thức trẻ

Thích

Tags: hải ngoại | ca sĩ ở Hải ngoại

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm nhà 2.000m2 của Bằng Kiều ở Mỹ

Giọng ca 'Trái tim bên lề' cho biết anh mua mảnh đất có diện tích rộng để vừa xây nhà vừa có không gian trồng cây cảnh.

Theo Hiếu Trung - Bích Hằng/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top