Tags: Băng đảng tội phạm

'Tôi sợ phải trở về quê nhà, vì có thể tôi sẽ phải trải qua những điều tương tự.' - là câu nói đau lòng của người phụ nữ bị chồng bán cho tổ chức tội phạm làm nô lệ tình dục.

Ngày 5/3, trong một chiến dịch chống mafia tại thành phố Trappani, trên đảo Sicily, miền nam Italy, lực lượng Hiến binh Italy đã bắt giữ 25 đối tượng là thành viên thuộc băng đảng tội phạm Virga và một số chính trị gia có liên quan đến băng đảng này.

Những chiếc xe Ford hoàn toàn mới lại chính là phương tiện vận chuyển hàng cấm.

 Nghi phạm thứ năm trong vụ sát hại chủ cửa hàng tạp hóa gốc Việt ở TP Hattiesburg, thuộc bang Mississippi (Mỹ), hồi tháng trước đã sa lưới.

Trong tuần qua, 3 vụ sát hại nhà báo liên tiếp xảy ra tại Mexico. Cái chết của 3 nhà báo một lần nữa gióng hồi chuông cảnh báo hiểm nguy luôn rình rập các phóng viên trong quá trình tác nghiệp, đặc biệt là ở Mexico, nơi các băng đảng tội phạm có tổ chức hoành hành ở nhiều nơi…

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo về các thành viên băng đảng tội phạm và những kẻ khủng bố trà trộn trong dòng người di cư từ các nước Trung Mỹ đang tìm cách vượt biên trái phép để vào Mỹ.

Hết thời tống tiền, cờ bạc trái phép, ma túy…, giờ đây các băng yakuza phải trộm cắp vặt, cướp bóc, đánh bắt trộm vì miếng cơm manh áo

 Cảnh sát TP Hattiesburg, thuộc bang Mississippi (Mỹ), đang truy nã nghi phạm thứ năm trong vụ sát hại một chủ cửa hàng tạp hóa gốc Việt hồi tháng trước.

Một cảnh sát Hồng Kông nằm vùng trong một băng đảng tội phạm suốt 11 tháng, giúp bắt giữ 299 nghi phạm và hiện được phép mang súng ngắn 24/24 để bảo vệ bản thân.

Một trực thăng của quân đội Colombia đã bị một băng đảng tội phạm bắn trúng kính buồng lái phía trước phi công.

goto top