THỂ THAO

Bàng hoàng nhìn cảnh 4 cầu thủ tuổi teen đổ gục sau tiếng sét đánh

TỔ QUỐC   17/09/2019 • 20:02

Trận đấu giữa 2 đội bóng trung học hàng đầu Jamaica bị hoãn lại vì tia sét bất ngờ giáng xuống sân. Hàng loạt CĐV bất chấp nhảy vào sân để đưa các cầu thủ đi cấp cứu.

Tại Jamaica, giải đấu các trường trung học hàng năm nhận được khá nhiều sự quan tâm, đặc biệt là khi 2 đội bóng JC và Wolmer đối đầu nhau.

Ngày hôm qua, khi JC đang dẫn trước Wolmer 2-1 thì bỗng nhiên 2 cầu thủ của họ nằm gục xuống sân. Vài phút sau, đến lượt một ngôi sao của Wolmer rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tổng cộng 4 cầu thủ của 2 đội bị choáng váng và tê liệt hoàn toàn, bao gồm 3 của JC và 1 của Wolmer. Trước khi mọi thứ xảy ra, CĐV chỉ kịp nghe một tiếng sét to xé trời.

TIN TÀI TRỢ

Cầu thủ choáng váng, nằm la liệt trên sân sau tiếng sét.

Đội ngũ y tế và nhiều CĐV lập tức vào sân để kiểm tra tình hình và đưa 4 cầu thủ vào bệnh viện gần nhất. Trận đấu sau đó bị hoãn lại vô thời hạn.

Đại diện của CLB JC khẳng định rằng cả 4 vẫn đang trong quá trình kiểm tra. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ vụ việc nghiêm trọng đến mức nào.

Trong lịch sử có rất nhiều trường hợp cầu thủ bị sét đánh khi đang thi đấu. Vào ngày 28/10/1998, một trận đấu thuộc giải VĐQG CHDC Congo đang có tỷ số 1-1 thì bất ngờ có sét đánh xuống sân. Toàn bộ 11 cầu thủ trên sân của đội khách tử vong do bị sét đánh trúng người trong khi đội chủ nhà thì không hề hấn gì.

Tại Việt Nam cũng từng xảy ra một vụ việc cầu thủ bị sét đánh. Vào tháng 5/2008, tai nạn hi hữu đã ập đến trận đấu giữa Vĩnh Long và Kiên Giang gây thương tích cho hai cầu thủ. Rất may là không có thiệt hại về người sau vụ việc.

theo Sport5.vn

Theo PHỤNG HIẾU/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/bang-hoang-nhin-canh-4-cau-thu-tuoi-teen-do-guc-sau-tieng-set-danh-21201917915385351.htm

Thích

Tags: cầu thủ | sét đánh | kiểm tra | Tiếng sét | VĐQG CHDC Congo | trường hợp | quá trình

MỚI NHẤT

goto top