THỜI SỰ

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ trên sân thượng chung cư

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   13/09/2018 • 18:38

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên sân thượng khu nhà mẫu thành phố mới Bình Dương.

Hôm nay (13/9), theo thông tin từ Công an TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên chết trong tư thế treo tại khu nhà mẫu thành phố mới Bình Dương. Bước đầu nạn nhân được xác định là Trần Văn T. (25 tuổi, quê Nghệ An).

Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ tại khu chung cư Bình Dương. Ảnh: Tiền Phong

Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ tại khu chung cư Bình Dương. Ảnh: Tiền Phong

TIN TÀI TRỢ

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 7h sáng cùng ngày tại chung cư Phú Tân (khu nhà mẫu nằm trong thành phố mới Bình Dương) thuộc phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào thời điểm trên, nhiều người đi làm ngang qua chung cư tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên sân thượng một căn hộ liền trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an địa phương đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường và tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng.

Đến 10h sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng đã cho di chuyển thi thể người xấu số đến nhà xác để chờ người thân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, nam thanh niên tử vong có thể do tự tử. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Phượng (T/h)/Đời sống & Pháp luật

Thích

Tags: nam thanh niên | treo cổ

MỚI NHẤT

goto top