PHÁP LUẬT

Bàng hoàng thanh niên 9X đóng giả phụ huynh, đột nhập trường học để dâm ô nữ sinh lớp 9

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   15/12/2019 • 16:29

Sau khi giả vờ là phụ huynh học sinh để được vào trường, gã thanh niên 9x đã lẻn vào phòng vệ sinh nữ và có hành vi dâm ô một nữ sinh.

Ngày 15/12, xác nhận với báo Tri Thức Trực Tuyến, thầy Hà Văn Vương, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương cho biết, đã có báo cáo gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) về vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong nhà vệ sinh.

Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan điều tra. Ảnh: Zing.vn

Theo tin ban đầu cho thấy, khoảng 7h ngày 14/12, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công) giả làm phụ huynh của một học sinh đến trường để đưa chìa khóa.

TIN TÀI TRỢ

"Gã này ăn mặc lịch sự nói muốn gặp một học sinh của trường để đưa chìa khóa nhà nên bảo vệ cho học sinh trực sao đỏ đưa vào. Tuy nhiên, sau khi vào trong trường, thanh niên này trốn ra phía sau nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi đồi bại", thầy Vương nói.

Sau đó, do thấy nữ sinh bất ngờ khóc lóc nên cô giáo chủ nhiệm gặng hỏi và nạn nhân kể toàn bộ sự việc. Ban giám hiệu nhà trường lập tức thông báo cho cơ quan công an.

Cũng liên quan đến sự việc nghiêm trọng trên, trao đổi với phóng viên Người Lao Động trưa 15/12, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết lãnh đạo 1 trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột đã báo cáo ban đầu về vụ việc nữ sinh lớp 9 của trường bị dâm ô.

Về trách nhiệm của bảo vệ cũng như ban giám hiệu nhà trường, bà Hà nói: "Chắc chắn phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng tương tự".

Theo Nguyễn Phượng (T/h)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/bang-hoang-thanh-nien-9x-dong-gia-phu-huynh-dot-nhap-truong-hoc-de-dam-o-nu-sinh-lop-9-a304648.html

Thích

Tags: dâm ô học sinh | dâm ô thiếu nữ | Đăk Lăk

MỚI NHẤT

goto top