Tags: Bánh Gạo

Chỉ với chi tiết này, bé Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Bao quanh căn biệt thự tại TP.HCM của Thủy Tiên - Công Vinh là khu vườn nhỏ xinh gồm đủ thứ rau quả sạch khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ kim chi, Hàn Quốc còn có một biểu tượng ẩm thực phổ biến trên mọi mặt trận từ bát canh mừng năm mới đến mâm cỗ Trung thu, đến cả thôi nôi, lễ cưới đều phải có.

Vợ chồng Công Vinh có lẽ cũng không bao giờ nghĩ đến một ngày sự việc này sẽ xảy ra.

Vừa mới biết đọc và viết chữ, con gái rượu của Công Vinh - Thuỷ Tiên đã dùng điện thoại vào google để tìm kiếm thông tin về mình.

Không phải ai cũng dám thử món ăn nghe tên rất kinh dị này, nhưng nhiều người từng ăn qua đều nhận xét món ăn này rất ngon và có mùi vị giống như gan gà.

Cặp đôi vàng của showbiz Việt đã tiết lộ lí do vẫn chưa muốn sinh thêm 1 nhóc tì nữa.

Rất nhiều lời nhắc nhở Thủy Tiên nên viết đúng chính tả khi đăng chia sẻ lên mạng xã hội.

Bé Gạo nhà Công Vinh - Thủy Tiên ngày càng lớn, tính hài hước và giải trí cũng ngày càng tăng lên khiến bố mẹ nhiều lần bật cười.

Người ta nói: 'Đến Seoul, bạn không bao giờ sợ đói' bởi đi bộ dọc một con phố là bạn đã no không bước chân nổi. Myeong-Dong chính là điểm dừng chân như thế dành cho bạn sau những giờ shopping mệt mỏi..

Nữ ca sĩ phạt con đứng úp mặt vào tường nhưng lý do lại khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú.

Bánh Gạo lém lỉnh chê bai bộ đồ của Thủy Tiên 'trẻ trâu' là một trong những tình huống hài hước khiến khán giả thích thú khi nữ ca sĩ chia sẻ về con gái 7 tuổi trên mạng.

Bé Bánh Gạo càng lớn càng thể hiện rõ tính cách thông minh, lém lỉnh và nhiều khi khiến mẹ Thủy Tiên chỉ biết 'cạn lời'.

Lần đầu tiên Thủy Tiên đăng ảnh chính diện con gái Bánh Gạo lên trang cá nhân.

Mới đây Thủy Tiên đã chia sẻ câu chuyện về Bánh Gạo - con gái nhỏ 6 tuổi của mình và ông xã Công Vinh, cô cho biết con gái mới đi học đã biết lên google tự tìm kiếm tên mình.

goto top