DỊCH VỤ

Banthe247.com – ngân hàng thẻ tiện ích nhất hiện nay

ĐẤT VIỆT   19/07/2019 • 18:25

Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại, bạn có nhu cầu mua thẻ game. Nhưng các giao dịch truyền thống thường mất thời gian và không có chiết khấu cho thành viên. Bạn mong muốn có thể tiện lợi hóa các cách thức giao dịch tài chính này.

Đừng lo hãy để Banthe247.com giúp bạn. Đến với Banthe247.com bạn sẽ có cơ hội mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, hỗ trợ tích hợp API, mua thẻ Game,… và rất nhiều các tiện ích khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Banthe247.com. Vậy tại sao bạn nên chọn Banthe247.com?

1. Banthe247.com – nơi mua mã thẻ nhanh và nhiều ưu đãi

Hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến là một hình thức mua thẻ mới mà mọi người hiện nay sử dụng rất phổ biến. Hiện nay việcsử dụng hình thức mua thẻ điện thoại online không chỉ giúp bạn nạp tiền cho điện thoại mà bạn có thể sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho các dịch vụ khác như nạp thẻ game, nạp thẻ để thanh toán các dịch vụ khác.

Với tính năng hữu dụng của mua thẻ điện thoại online thì việc nạp thẻ phải được tối ưu hóa hơn. Mỗi lần bạn nạp thẻ bạn sẽ phải mất thời gian đi mua thẻ cào và nạp, đôi khi bạn sẽ gặp nhiều tình trạng là thẻ cào bị mất số, không nạp đượcthì việc giải quyết các vấn đề này lại vô cùng mất thời gian và làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hiểu được mong muốn người dùng Banthe247.com đã cung cấp đến bạn một phương thức mua thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi qua Internet, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi, ngoài ra Banthe247.com còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên khi họ sử dụngdịch vụ trên trang nhiều với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tại đâybạn có thể mua thẻ nhanh chóng với nhiều nhà mạng nhưViettel, Vinaphone, Mobifone.

2. Banthe247.com – mua thẻ game tiện lợi

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ game tại Banthe247.com ra tiền mặt. Đây là hình thức bạn thực hiện trao đổi để mua thẻ game với các ưu đãi lớn.

Với dịch vụ nàybạn hoàn toàn có thể mua thẻ game các loại, tại Banthe247.com bạn hoàn toàn có thể sở hữu các thẻ game với mức ưu đãi khủng với giá thành cực rẻ. Ngoài ra còn có thể mua thẻ game với những loại thẻ hot nhất hiện nay như Garena, Vcoin, Zing, Gate, với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với các hình thức mua thẻ game này, nếu bạn mua tại Banthe247.com bạn có thể nhận được các ưu đãi sau:

+ Giao dịch nhanh chóng và tiền sẽ tự động được nạp vào tài khoản game của bạn chỉ trong vài phút ngay sau khi kết thúc giao dịch;

+ Banthe247.com luôn hỗ trợ các bạn mua thẻ 24/7, mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm bạn cần Banthe247.com luôn có mặt;

+ Thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được Banthe247.com bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Mọi thông tin liên hệ:

Banthe247

Công ty TNHH một thành viên paycard 365

Văn Phòng: Số 49/21, Ngách 28, Ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0972.022.116

Email: HotroBanthe247.com@gmail.com

Website: https://banthe247.com

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/banthe247com-ngan-hang-the-tien-ich-nhat-hien-nay-news-2019486.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top