GIẢI TRÍ

Bảo Anh nói về tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu: Chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay, mình rảnh mà!

ĐẤT VIỆT   23/09/2019 • 21:12

Người khác có thể khẳng định không bao giờ yêu lại người cũ, nhưng với Bảo Anh, cô lại là người để con tim quyết định tình cảm chứ không phải lý trí.

Ở tuổi 27, Bảo Anh đã sớm có được trong tay mọi điều mà các nghệ sĩ đều ao ước: độ nổi tiếng cực cao, độ nhận diện công chúng cũng chẳng hề thấp, fan theo đuổi vừa đông, vừa trung thành, từng sản phẩm ra mắt đều được dân tình chú ý. Vì vậy, cũng chẳng lạ khi câu chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Như Lời Đồn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. 

Trong suốt những năm từ khi mới chập chững làm nghề cho đến khi đã lên đến đỉnh cao như hôm nay, Bảo Anh chỉ mới công khai một chuyện tình ‘khắc cốt ghi tâm' với Hồ Quang Hiếu. Dù cả hai đã chia tay hai năm nay nhưng hầu hết người hâm mộ vẫn không ngừng ‘chèo thuyền', hy vọng sẽ có ngày Bảo Anh và bạn trai cũ tái hợp. 

Khi được đặt câu hỏi rằng liệu có khả năng quay lại với người cũ không, Bảo Anh chỉ trả lời lấp lửng: ‘Không chỉ trường hợp của mình mà nhiều cặp đôi ngoài kia cũng chia tay rồi quay lại, quay lại rồi lại chia tay, mình rảnh mà (cười). Nói chứ bản thân Bảo Anh nghĩ rằng khi đã quyết định quay lại nghĩa là hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Có những người thành công, có những người không thành công được'. 

Nói thêm về chuyện tình cảm, Bảo Anh thừa nhận rằng cô thuộc tuýp yêu bằng con tim nhiều hơn là lý trí. 

TIN TÀI TRỢ

Bảo Anh không nói sâu hơn rằng cô và Hồ Quang Hiếu có thật sự tái hợp hay không, đặc biệt là sau loạt ảnh đi du lịch chung được cư dân mạng ‘phanh phui'. Tuy nhiên, người đẹp 27 tuổi cho biết mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ vẫn rất tốt đẹp, vì ‘thời đại này là thời đại văn minh mà, không nhìn mặt người cũ thì cũng chẳng được ích lợi gì, vậy sao mình không nghĩ là cứ bình thường rồi đời ai nấy sống?'. 

Nữ ca sĩ xinh đẹp nói thêm: ‘Trong chuyện tình cảm, không có ai là đúng với đối phương mãi được, vì vậy chúng ta cần đến sự bao dung. Bao dung để quá khứ khép lại tại đó và tiến tới cái mới. Chứ cứ nếu day dứt mãi, mình sẽ mệt lắm'. 

Không xác nhận chuyện tình cảm, cũng không phủ nhận tái hợp với Hồ Quang Hiếu, sau tất cả, Bảo Anh vẫn chỉ muốn giữ lại một chút riêng tư cá nhân ‘cho mình em hay'. Điều này cũng không có gì đáng trách cả, bởi chỉ mới một chuyện tình kết thúc mà nữ ca sĩ đã phải hứng chịu quá nhiều sự soi mói từ cộng đồng mạng. 

Cuối cùng, Bảo Anh chốt lại tất cả những gì liên quan đến vấn đề tình cảm bằng một câu nói sâu sắc: ‘Ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa của mình, một mảnh ghép phù hợp với mình. Bảo Anh hy vọng, mọi người đều sẽ hạnh phúc'.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bao-anh-noi-ve-tin-don-tai-hop-ho-quang-hieu-chia-tay-roi-quay-lai-quay-lai-roi-chia-tay-minh-ranh-ma-news-2079592.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top