Tags: Báo điện tử

Kẻ chủ mưu từng về quê các nạn nhân để thuyết giảng về môn phái lạ hay nhắn tin cho gia đình những người xấu số vv... là những tình tiết mới bất ngờ trong vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương.

Các chuyên gia dự đoán, Trung Quốc sẽ muốn tái đàm phán Thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 đã ký với chính quyền Tổng thống Trump hồi đầu năm.

Nghe ⋅ 05:59

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp cận hiện trường để xác minh làm rõ tin báo về sự cố sạt lở ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều công nhân bị vùi lấp.

Nghe ⋅ 01:23

Trước thông tin 'Hội Bảo vệ quyền trẻ em đòi quyền… uống rượu bia cho trẻ em dưới 18 tuổi' được đăng trên một tờ báo gây xôn xao dư luận những ngày qua, sáng 13-5, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã chính thức lên tiếng giải thích.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.Trong đó, đối với Báo điện tử ĐCSVN, Quyết định nêu rõ: 'Sau năm 2020, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ trở thành nòng cốt để hợp nhất tạp chí các ban đảng Trung ương, xây dựng một cơ quan báo chí tập trung, đa phương tiện'.

Kể từ khi Internet ra đời, việc có tính phí nội dung trang web hay không luôn là một vấn đề rất nan giải đối với các tờ báo truyền thống.

Các cơ quan báo chí nếu coi báo điện tử là một sản phẩm thương mại hóa còn người đọc là khách hàng sẽ có hướng đi khác biệt.

Toàn bộ 6 trận đấu của bảng K trên sân Mỹ Đình được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC3, VTC1, VTC Now, các kênh phát thanh của VOV, Báo điện tử VTC News. Một số đài truyền hình địa phương đang làm việc với Next Media để xin quyền tiếp sóng.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Tổng biên tập Báo điện tử Tổ quốc được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật 'Màu hoa đỏ' lần thứ 13 năm 2020 do Báo điện tử ĐCSVN tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam và phát trực tuyến trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam www.dangcongsan.vn, vào 20h00 hôm nay (17/7/2020), tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngày 22-2, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) ra Quyết định số 17/QĐ-XPVPHC, xử phạt vi phạm hành chính đối với báo điện tử Người tiêu dùng, do đã có nhiều sai phạm trong hoạt động báo chí.

Báo điện tử Người tiêu dùng đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết 'Nhiều cấp dưới bị bắt giam và bị kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân 'vào lò'?'

Trước sức ép của mạng xã hội, báo chí vẫn có thể thắng bằng nội lực của chính mình.

Sau khi đăng bài phản ánh sự việc dự án quần thể sân golf Thiên An tổ chức lễ khởi công khi chưa hoàn thiện pháp lý, phóng viên của Báo VTC News bị chủ doanh nghiệp gọi điện đe dọa.

Báo điện tử Trí Thức Trẻ, Soha.vn tiếp tục hành trình qua những cung đường đèo, núi hiểm trở để mang những món quà Tết đến với người nghèo vùng cao huyện Nguyên Bình, Cao Bằng.

goto top