THỜI SỰ

Báo Gia đình & Xã hội đạt 2 giải thưởng tại Hội Báo toàn quốc 2019

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   17/03/2019 • 23:17

Tại Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc 2019 diễn ra chiều 17/3, Báo Gia đình & Xã hội vinh dự nhận được 2 giải thưởng: Giải gian trưng bày ấn tượng và Giải bìa báo Tết đẹp.

Sau 3 ngày diễn ra hào hứng, sôi nổi, Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” đã khép lại vào chiều 17/3 tại Hà Nội.

Theo nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Báo toàn quốc 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội báo năm nay có quy mô và tầm vóc lớn hơn những năm trước, trưng bày những sản phẩm báo chí tiêu biểu, thiết bị công nghệ báo chí hiện đại, công tác đào tạo báo chí.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 6 loại giải: “Giải gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”, “Giải bìa báo Tết đẹp”, “Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu”, “Giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí”, “Giải chương trình phát thanh và truyền hình Tết ấn tượng”; “Giải giao diện báo điện tử đẹp” cho các tập thể, cá nhân.

Báo Gia đình & Xã hội vinh dự nhận được 2 giải thưởng: Giải gian trưng bày ấn tượng và Giải bìa báo Tết đẹp.

Tham dự Hội Báo năm nay, Báo Gia đình & Xã hội có gian trưng bày được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo. Gian trưng bày của báo Gia đình & Xã hội mang đậm dấu ấn riêng với chủ đề “Lan tỏa và Hội tụ” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc thăm quan.

Với gian hàng đẹp mắt và ấn tượng báo Gia đình & Xã hội đạt được giải “Giải gian trưng bày ấn tượng”. Bên cạnh đó báo Gia đình & Xã hội còn đạt Giải C “bìa báo Tết đẹp”.

TIN TÀI TRỢ

Báo Gia đình & Xã hội đạt được giải “Giải gian trưng bày ấn tượng”.

Trong thời gian diễn ra, Hội Báo toàn quốc 2019 thu hút sự tham gia của gần 200 đơn vị, cấp hội và cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo trong cả nước với 74 gian trưng bày; trong đó, có nhiều gian trưng bày ấn tượng, thể hiện bản sắc riêng…

“Hội báo toàn quốc 2019 đã khẳng định vai trò to lớn, sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện trách nhiệm vẻ vang nhưng rất nặng nề của báo chí với đất nước và nhân dân; đồng thời phản ánh sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương, sự gắn bó mật thiết của những người làm báo và công chúng báo chí, sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của báo chí,” ông Hồ Quang Lợi khẳng định.

Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm gian trưng bày Báo Gia đình & Xã hội.

Như truyền thống hàng năm, toàn bộ số báo Tết, báo Xuân trưng bày tại Hội Báo toàn quốc năm 2019 sẽ được Ban tổ chức trao tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa và các vùng biển đảo của Tổ quốc, thông qua đại diện Bộ Tư lệnh Hải quân.

Cũng tại Hội Báo toàn quốc năm nay, đã có hàng nghìn lượt bạn đọc tới tham quan các gian trưng bày, các triển lãm ảnh, qua đó khẳng định chương trình tiếp tục trở thành hoạt động văn hoá bổ ích, giúp quảng bá hình ảnh của báo chí tới các tầng lớp nhân dân và bạn đọc trong và ngoài nước.

Theo Cao Tuân/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Hội Báo | & Xã | gian trưng bày | toàn quốc | báo chí | Báo Gia | ấn tượng | bạn đọc | giải thưởng

MỚI NHẤT

goto top