Tags: Bảo Hân

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn cô nàng Jun đỏng đảnh trong phim Những ngày không quên, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sẽ đảm nhiệm vai thứ chính trong web drama Bạn học tôi là bố.

Ba cô con gái, 3 tính cách khác biệt trong 'Về nhà đi con' cũng sở hữu gu thời trang hoàn toàn đối lập nhau ngoài đời.

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngoài tài năng, Sơn Tùng M-TP, Bảo Hân hay Ninh Dương Lan Ngọc còn rất may mắn khi tác phẩm đầu tay trở thành hit lớn, giúp họ khẳng định được tài năng và đưa đến tuổi đến gần khán giả.

Thu Quỳnh đã có những chia sẻ với Bảo Hân khi nghe tin cô em út trong 'Về nhà đi con' giành giải Cánh diều cho Diễn viên triển vọng.

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim 'Về nhà đi con' lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Bảo Hân đã xuất sắc 'ẵm' luôn giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng trong khuôn khổ Cánh diều 2019.

 Nhìn lại hành trình khôn lớn của con, NSND Tự Long tự nhận mình đã già khi thấy con phát triển mỗi ngày.

Bên dưới bài trả lời phỏng vấn của Quang Anh (nhân vật Bảo Bảo trong 'Về nhà đi con'), dòng bình luận của Bảo Hân nhận tới ngàn lượt thích.

Quang Anh đóng nhân vật Bảo như một cơ duyên và chàng trai Hà Nội đã thể hiện tốt nhất vai diễn này trong 'Về nhà đi con'.

Theo đó, Đức Phúc cho biết mình chỉ cởi khẩu trang chụp xong rồi đeo lại liền chứ không như mọi người nghĩ. Về phần Bảo Hân, cô giữ thái độ im lặng không lên tiếng giải thích.

Trong ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội vì dịch Covid-19, dàn sao Vbiz đã có những hoạt động đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim đang gây sốt trên VTV vẫn đang trong quá trình quay song song phát sóng với những hình ảnh hậu trường thú vị không thể thấy trên tivi.

Ông bố được yêu thích trong 'Về nhà đi con' thực sự run tay khi phải diễn cảnh tát các cô con gái đến rát tay.

'Những ngày không quên' là bộ phim 'phát sinh' trong mùa dịch nên có khá nhiều điều thú vị hậu trường được dàn diễn viên bật mí.

goto top