THỂ THAO

Báo Hàn: Malaysia và Indonesia là 2 thách thức đáng sợ với thầy Park

SAOSTAR   10/10/2019 • 06:56

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

Theo tờ Sports.V.Daum, 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia mang tính chất rất quan trọng với số phận của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Trang thống tấn của Hàn Quốc đánh giá, đội quân của HLV Park Hang Seo sẽ gặp khó khăn ở 2 trận này vì Malaysia đã mạnh hơn so với AFF Cup 2018 (giải đấu Việt Nam thắng 2, hòa 1 khi chạm trán Malaysia) trong khi Indonesia đang bị dồn vào thế chân tường vì đã để thua 2 trận liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

'Sau 2 lượt trận, Việt Nam đang xếp thứ 4 bảng G. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là chiến thắng trước Malaysia và Indonesia, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Malaysia cho thấy họ tiến bộ hơn rất nhiều so với AFF 2018, giải đấu ĐT Việt Nam vượt qua đối thủ này nhờ tài năng của HLV Park Hang Seo. Trước chuyến làm khách tại Hà Nội vào ngày mai, Malaysia đã vùi dập Sri Lanka với tỷ số 6-0 (thắng giao hữu vào ngày 5/10). Bằng chứng cho thấy họ là đối thủ nguy hiểm thế nào với đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Báo Hàn dự đoán HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Malaysia và Indonesia.

TIN TÀI TRỢ

Ở chuyến làm khách Indonesia, thách thức của ĐT Việt Nam lớn hơn nhiều vì chạm trán đối thủ đang bị dồn vào thế không còn gì để mất do họ đã để thua 2 trận liên tiếp', trang thông tấn Sports.V.Daum nhận định

Hiện tại Indonesia xếp cuối bảng G với 2 trận thua, mới nhất là thảm bại 0-3 trước Thái Lan, nhưng không dễ cho Việt Nam khuất phục đối thủ này, nhất là khi Indonesia đã rút ra những bài học xương máu sau 2 trận thua liên tiếp. Ngoài ra, ĐT Việt Nam còn đang gặp vấn đề về lực lượng.

Bên cạnh đó, trang báo này cũng cho rằng, sự thiếu vắng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến những toán tính của thầy Park.

Cho 2 trận đấu sắp tới, HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của Xuân Trường vì chấn thương. Đáng nói hơn cả, một trong những tiền đạo chủ lực của ông Park là Công Phượng hiện không có phong độ tốt nhất vì không được thi đấu hơn 2 tháng qua tại Bỉ. Thách thức đang chờ ông Park ở 2 cuộc chiến định mệnh', Sports.V.Daum chia sẻ.

Báo Hàn cho rằng sự thiếu vắng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ là một mất mát lớn với ĐT Việt Nam.

Hôm nay 20h00 , ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia ở SVĐ Mỹ Đình thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022. Năm ngày sau đó, vào ngày 15/10, đội quân của HLV Park Hang Seo sẽ có chuyến làm khách Indonesia ở Bali cũng thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022.

Theo Bảo Phương/Saostar

Thích

Tags: báo Hàn | Thách thức | HLV Park Hang Seo | ĐT Việt Nam | đối thủ | Việt Nam | làm khách | liên tiếp | World Cup 2022 | Vòng loại

MỚI NHẤT

goto top