CẦU THỦ CÔNG PHƯỢNG

Báo Hàn Quốc vẽ ra kịch bản nghiệt ngã cho Công Phượng tại Sint-Truidense

TỔ QUỐC   14/09/2019 • 22:06

Viễn cảnh mà tờ báo Hàn Quốc vừa nói tới cũng là điều mà các CĐV của Công Phượng ở Việt Nam đang hết sức lo lắng.

Ngày 13/9, CLB Sint-Truidense đã thông báo danh sách thi đấu vòng 7 giải VĐQG Bỉ đón tiếp Waasland-Beveren, CLB hiện đứng cuối BXH. Đáng chú ý là việc Công Phượng không góp mặt ở đội hình đăng ký.

Công Phượng vắng mặt trong đội hình đăng ký của Sint-Truidense.

Có vẻ như truyền thông Hàn Quốc vẫn luôn dành sự quan tâm cho Công Phượng, đặc biệt là sau khi đội bóng Sint-Truidense mới chiêu mộ thành công tiền đạo được ví như 'Messi Hàn Quốc' Lee Seung-woo từ Hellas Verona (Italia).

Sáng 14/9, website Sports.V.Daum (Hàn Quốc) có bài viết nói về việc cả Lee Seung-woo lẫn Nguyễn Công Phượng đều vắng mặt trong đội hình đăng ký của Sint-Truidense trong trận đấu vòng 7 tiếp Waasland-Beveren.

Theo tờ báo Hàn Quốc, việc Lee Seung-woo vắng mặt xuất phát từ lý do khách quan. Song, với trường hợp của Công Phượng, tờ báo Hàn Quốc cho rằng tiền đạo xứ Nghệ thực chất có quá ít cơ hội để thể hiện mình trên đất Bỉ.

'Điều đáng tiếc đã xảy ra khi cả Lee Seung-woo lẫn tiền đạo từng khoác áo Incheon – Nguyễn Công Phượng đều bị loại khỏi danh sách đăng ký vòng 7. Với trường hợp của Lee Seung-woo, việc anh không thể thi đấu ngày mai xuất phát từ lý do anh gặp trục trặc về vấn đề giấy phép lao động.

Với Công Phượng lại khoàn toàn khác. Một lần nữa anh lại bị đẩy ra khỏi cuộc chơi và đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của bóng đá Việt Nam rơi vào hoàn cảnh này.

Công Phượng mới chỉ xuất hiện đúng 1 lần từ vòng 2 và cho đến nay, anh vẫn đang mất hút ở Sint-Truidense. Thực tế, kịch bản này có thể sẽ còn tiếp diễn bởi Công Phượng có rất ít cơ hội để thể hiện mình tại CLB mới' – tờ báo Hàn Quốc nói về tương lai mịt mờ của Công Phượng ở Sint-Truidense.

Tờ báo Hàn Quốc cho rằng Công Phượng có quá ít cơ hội để thể hiện mình ở Sint-Truidense.

Không chỉ truyền thông Hàn Quốc mà mới đây, một nhà báo thể thao của Bỉ, Maarten Elst cũng nêu quan điểm tương tự, cho rằng cơ hội của Công Phượng ở Sint-Truidense đang ngày càng hẹp lại, khi các nhân tố khác hồi phục chấn thương. Cây bút này còn cho rằng tiền đạo xứ Nghệ nên cân nhắc tương lai bằng cách tìm một bến đỗ mới hoặc quay trở lại Việt Nam thi đấu.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bao-han-quoc-ve-ra-kich-ban-nghiet-nga-cho-cong-phuong-tai-sint-truidense-82019149154250792.htm

Tags: Sint Truidense | Hàn Quốc | đăng ký | tiền đạo | Lee Seung | tờ báo | CƠ HỘI | vắng mặt

SỰ KIỆN: CẦU THỦ CÔNG PHƯỢNG

MỚI NHẤT

goto top