VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018

Báo Indonesia ngưỡng mộ, lấy fan Việt Nam làm tấm gương sáng, kêu gọi fan Indo học tập

TRÍ THỨC TRẺ   10/11/2018 • 17:55

Tờ IndoSport ngưỡng mộ sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam. Họ bày tỏ mong muốn ĐT Indonesia cũng được ủng hộ như vậy trong trận tiếp theo.

Tờ IndoSport có bài: 'Đây là bí quyết giúp Việt Nam thắng lớn trên đất Lào, Indonesia nhất định phải học theo'.

Bài báo chia sẻ một cách trực diện và thẳng thắn với CĐV Indonesia: 'Ngoài chuyên môn vượt trội, yếu tố giúp Việt Nam thắng lớn trên sân khách là sự ủng hộ của hàng trăm CĐV trên SVĐ Quốc gia Lào'.

Bài báo nói hàng trăm nhưng thực tế có tới hàng nghìn CĐV Việt Nam phủ đỏ sân Quốc gia Lào tối 8/11, áp đảo hoàn toàn CĐV chủ nhà. Nhiều chuyến xe đã đưa CĐV từ Việt Nam sang, hội người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Lào cũng nô nức tới sân trong lần hiếm hoi được xem 'Những ngôi sao vàng' thi đấu trên đất Lào.

Tờ IndoSport cũng chia sẻ cho độc giả Indonesia được biết sự trân trọng của Công Phượng tới tình cảm của fan Việt. IndoSport trích dẫn phát biểu của Công Phượng: 'Chúng tôi phải cảm ơn người hâm mộ, họ đã làm điểm tựa, đòn bẩy giúp chúng tôi thi đấu tốt. Khi bước vào sân, nghe thấy những tiếng hô vang của người hâm mộ, chúng tôi càng có động lực để chiến thắng'.

Tờ IndoSport đăng ảnh 2 nữ CĐV Việt Nam tươi cười trên khán đài sân Quốc gia Lào.

Tờ IndoSport đăng ảnh 2 nữ CĐV Việt Nam tươi cười trên khán đài sân Quốc gia Lào.

Trang báo của Indonesia bày tỏ mong muốn CĐV nước này cũng ủng hộ đội tuyển nhiệt tình được như CĐV Việt Nam. Họ nhấn mạnh: 'CĐV phải thể hiện tinh thần ủng hộ mãnh liệt hơn nữa với ĐT trong trận tiếp theo. Indonesia cần chiến thắng đậm đà trước Timor Leste để nuôi hy vọng'.

Ở trận đấu vừa qua, CĐV Indonesia không thể biến sân Quốc gia Singapore thành sân nhà. Thậm chí, họ còn mang vào sân một tấm băng-rôn chế giễu: 'Các anh không thấy xấu hổ trước thành công của đội trẻ à?'.

Trong lượt trận tiếp theo, Indonesia sẽ trở về sân nhà Gelora Bung Karno tiếp đón đội lót đường Timor Leste.

Xếp hạng bảng B.

Xếp hạng bảng B.

Theo HOÀNG ANH/Trí thức trẻ

Tags: Singapore | Indonesia | Kết quả AFF Cup | video aff cup | lịch đấu AFF Cup 2018

SỰ KIỆN: VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018

MỚI NHẤT

goto top