Tags: Báo Mỹ

'Người Việt Nam đang dấn thân vào lĩnh vực ô tô với thương hiệu riêng của mình' là dòng miêu tả của Bloomberg về VinFast, thương hiệu xe Việt vừa khánh thành nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hải Phòng.

Tổng thống Nga đã tiết lộ các loại vũ khí mới của họ và khiến cả thế giới lo ngại, tuy nhiên Mỹ cho rằng hoàn toàn không ảnh hưởng đến Mỹ.

Theo hãng tin Mỹ, Tổng thống Putin và nước Nga ngày nay dường như khó bị khuất phục hơn bất kỳ thời điểm nào trong suốt 18 năm qua.

Báo Mỹ cho biết, giới chức quân sự nước này thừa nhận sự đáng sợ của những vũ khí thế hệ mới mà Nga, Trung Quốc đã và đang phát triển.

Theo Wall Street Journal, ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và được cho là bị ám sát vào năm 2017, đã cung cấp thông tin cho CIA và đã gặp gỡ các quan chức Mỹ nhiều lần.

Nghe ⋅ 02:32

Đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên từ chức; Bà Park Geun-hye bị đề nghị mức án 30 năm tù; Báo Mỹ chỉ ra “tử huyệt” của quân đội, dự đoán một cuộc chiến tranh quy mô lớn sắp xảy ra... là những tin tức thế giới mới nhất ngày 27/2.

Mới đây trang báo uy tín Fox News của Mỹ đã đưa tin về vụ việc Dan Hauer xúc phạm anh hùng dân tộc Việt Nam và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ chính người dân Mỹ.

Seafood News - tờ tin tức ngành thủy sản được đọc nhiều nhất ở Bắc Mỹ đã có bài bình luận sau sự kiện vua tôm Việt bị cáo buộc né thuế tại Mỹ

Novichok không làm chết vịt và khiến trẻ em phải nhập viện, tờ báo New York Times phải sửa nội dung bài viết.

Tờ USA Today cho rằng trong khi Tổng thống Putin đang làm hỗn loạn thế giới để phục hồi lại vinh quang quá khứ thì phản ứng của chính quyền Trump lại quá 'yếu ớt' và mâu thuẫn.

Theo xếp hạng của Global Firepower Index, với sức mạnh quân sự hiện nay, Nga xứng đáng đứng ở ngôi vị 2 ngay sau Mỹ.

Trong một bài viết cho Tạp chí National Interest (NI), nhà phân tích chính trị Ted Galen Carpenter cho rằng, Nga và Hoa Kỳ có thể giảm mức độ căng thẳng trong quan hệ song phương nếu họ chia thế giới thành các phạm vi ảnh hưởng và theo dõi sát tình hình.

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa trao cho Boeing hợp đồng 139,8 triệu USD mua thêm hệ thống dẫn đường để tăng độ chính xác cho bom JDAM khi tấn công mục tiêu.

Theo Nhật báo Phố Wall, Apple đã tham gia vào các cuộc đàm phán để mua bộ phận chip modem của Intel với thỏa thuận có giá trị tương đương với một vài tỷ USD.

Tạp chí nổi tiếng của Mỹ The National Interest viết rằng, tiêm kích Su-34 của Nga đã thể hiện rất tốt trong các hoạt động chống khủng bố ở Syria.

Sau khi việc Nga dùng đạn pháo siêu chính xác Krasnopol-M2 tại Syria được xác nhận, truyền thông Mỹ đã có so sánh về loại đạn này với Excalibur.

goto top