THỂ THAO

Báo Thái Lan bức xúc khi Supachok bị mỉa mai là 'chú dê' vì bỏ lỡ cơ hội trước Việt Nam

TỔ QUỐC   07/09/2019 • 14:07

Một số CĐV đã dùng hình ảnh ví von để mỉa mai khi chứng kiến hình ảnh Supachok gục xuống sân do bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam.

Theo thông tin từ tờ Sanook (Thái Lan), sau khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam ở thời điểm phút bù giờ cuối cùng, tiền vệ Supachok đã gục xuống sân rồi ôm đầu vì quá tiếc nuối. Sau khi chứng kiến hình ảnh đó, một số CĐV xứ Chùa Vàng đã có hành động khá tiêu cực khi ví Supachok giống như một 'chú dê' ở trên sân.

'Đủ rồi đó, Supachok. Anh làm chúng tôi rất thất vọng. Đừng cố gắng biến mình thành một chú dê đang gặm cỏ ở trên sân nữa' – tờ Sanook trích một ý kiến từ cư dân mạng.

Supachok bị một số CĐV mỉa mai là 'chú dê' khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới Việt Nam.

Sau đó, tờ báo Thái Lan tỏ ra bức xúc trước luồng ý kiến chỉ trích này và lên tiếng bênh vực Supachok. Tờ báo Thái Lan cho rằng màn trình diễn của Supachok trước tuyển Việt Nam là đáng được ngợi khen thay vì những lời lẽ chê bai.

'Supachok đã chơi thực sự nổi bật trước tuyển Việt Nam. Điều đáng tiếc duy nhất mà anh để lại chính là pha bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đúng phút cuối cùng.

TIN TÀI TRỢ

Pha bỏ lỡ này tất nhiên khiến một số người hâm mộ cảm thấy thất vọng nhưng sẽ thật sai lầm nếu chỉ trích Supachok sau tình huống đó. Anh ấy xứng đáng được ca ngợi khi là nhân tố nổi bật nhất của tuyển Thái Lan ở trận đấu này.

Chúng ta hãy nhìn vào hành động của Chanathip để cảm thông cho Supachok. Ở tình huống bỏ lỡ đó, có thể bàn thắng đã được ghi nếu Supachok chuyền cho Chanathip. Thế nhưng sau đó, Chanathip không hề trách móc người đồng đội, mà ngược lại, anh tiến tới vỗ về và an ủi khi Supachok còn gục xuống sân. Hành động của Chanathip đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời của ĐTQG Thái Lan.

Tờ báo Thái Lan cho rằng Supachok xứng đáng được khen ngợi thay vì chỉ trích.

Hình ảnh Chanathip an ủi Supachok sau khi người đàn em bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.

Bóng đá luôn chứa đựng những kỳ vọng vô cùng lớn lao, đôi khi điều đó gây ra sự phản tác dụng nếu kỳ vọng không được đền đáp. Thế nhưng, những lời lẽ lăng mạ dành cho Supachok là quá sai lầm. CĐV Thái Lan không nên có hành động như vậy.

Chắc chắn, chính Supachok là người buồn nhất sau tình huống bỏ lỡ của mình. Anh ấy buồn hơn các CĐV gấp trăm lần. Bây giờ, hãy cùng dành lời khen ngợi và động viên Supachok. Chúng ta cần anh ấy và mong anh ấy vượt qua áp lực để tỏa sáng ở những trận đấu tiếp theo'.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bao-thai-lan-buc-xuc-khi-supachok-bi-mia-mai-la-chu-de-vi-bo-lo-co-hoi-truoc-viet-nam-8201979111535552.htm

Thích

Tags: Thái Lan | bỏ lỡ cơ hội | hành động | bỏ lỡ | tờ báo | chỉ trích | Tình huống | Tuyển Việt Nam | nổi bật | ý kiến

MỚI NHẤT

goto top