Tags: Bảo Thanh

Không chỉ xúc động trước những lời của Bảo Thanh dành cho con trai nhân ngày sinh nhật mà cư dân mạng còn được một phen xuýt xoa trước sự lém lỉnh, thông minh và gương mặt chuẩn 'soái ca tương lai' của quý tử nhà Bảo Thanh.

Ba cô con gái, 3 tính cách khác biệt trong 'Về nhà đi con' cũng sở hữu gu thời trang hoàn toàn đối lập nhau ngoài đời.

Với vai Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con, Quốc Trường đã 'nổi như cồn' trong lòng khán giả phía Bắc. Chính vì điều này, anh đã nhiều phen nhận được những lời nhắn nhủ đầy thú vị từ phía khán giả.

Anh Thư của 'Về nhà đi con' lên tiếng khi Doãn Quốc Đam bị lợi dụng hình ảnh.

Hai diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường đều sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 30.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Hân trên trang cá nhân, cô chia sẻ về đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

Hoá ra nụ hôn 'tâm sự trong nhà nghỉ' của Vũ sở khanh trong Về Nhà Đi Con vẫn còn khá 'nhẹ đô' so với các màn 'đưa môi' khác của truyền hình Việt.

Khi Quốc Trường rủ rê bỏ 5 tỷ để làm ăn, Bảo Thanh thốt lên: 'Thằng điên!'.

Mặc dù chỉ tham gia 5 tập ngoại truyện Về nhà đi con nhưng Mạnh Quân chia sẻ rất ấn tượng với 'ông bố quốc dân' Trung Anh. Anh cũng tâm sự về vai diễn của mình trong phim.

Bảo Thanh đóng 7 phim nhưng hết hơn phân nửa đã toàn là vướng vào những... cuộc tình tay ba.

Đằng sau sự nghiệp thành công của dàn diễn viên phim 'Về nhà đi con' là sự hy sinh to lớn của những người vợ, người chồng trong gia đình họ mà ít ai hiểu được.

Nhiều cư dân mạng cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ 'hot girl 2s' trong 'Về nhà đi con'.

Nếu như ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng không có bất cứ sự thay đổi nào thì ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng lại xảy ra những sự xáo trộn vô cùng bất ngờ.

'Khi đàn ông góa vợ bật khóc' được coi là điểm sáng của truyền hình Việt nửa cuối năm 2013. Sau 6 năm 'Về nhà đi con' làm lại với nội dung tương tự cũng đang nhận được sự quan tâm rầm rộ của dư luận. Vì sao?

Sự xuất hiện của các diễn viên phim 'Về nhà đi con' đã gây náo loạn một bệnh viện ở Đông Anh, Hà Nội khi diễn phân đoạn Vũ đưa Thư đi đẻ.

Một trong những yếu tố làm nên thành công vang dội của Về nhà đi con thời gian gần đây chính là sự góp mặt của dàn diễn viên máu mặt nhất trong vũ trụ VTV như My Sói, Phan Quân, Lương Bổng, Minh Vân...

goto top