GIẢI TRÍ

Bảo Thanh sau khi dừng đóng phim: Dành hết thời gian bên chồng, sẵn sàng làm mẹ lần 2

TỔ QUỐC   26/07/2020 • 18:35

Ở tuổi 30, Bảo Thanh quyết định tạm dừng sự nghiệp đang phát triển của mình, 'ở nhà ăn bám chồng' và thực hiện thiên chức làm mẹ.

Nhắc đến 1 trong số những diễn viên thành công nhất mảng phim truyền hình Việt hiện tại không thể không gọi tên Bảo Thanh. Dù không sở hữu ngoại hình quá nổi bật nhưng diễn xuất ấn tượng của cô đã chinh phục khán giả qua những bộ phim từng tham gia diễn xuất.

Tuy nhiên, đầu tháng 7/2020, Bảo Thanh bất ngờ tiết lộ việc sẽ tạm dừng đóng phim. Về lý do, Bảo Thanh cho biết cô đã có ý định sinh con vào năm 2019 nhưng vì quá tâm huyết với 'Về nhà đi con' nên đành tạm hoãn.

Vì thế sau khi đã hoàn thành những dự án còn dang dở, Bảo Thanh quyết định lui về chăm sóc gia đình nhỏ và lên kế hoạch thực hiện thiên chức làm mẹ lần 2 của mình.

Trước đó, Bảo Thanh cũng nhiều lần chia sẻ trên mạng xã hội việc vợ chồng cô mong muốn có thêm một cô con gái để gia đình có 'đủ nếp đủ tẻ'.

Về công việc, Bảo Thanh cho biết sau khi đảng đương vai trò làm mẹ trong một vài năm, nếu có dự án phù hợp cô sẽ trở lại.

Việc đầu tiên Bảo Thanh làm sau khi quyết định dừng đóng phim mà thực hiện một chuyến phượt bằng ô tô từ Bắc vào Trung.

Ngay sau khi công bố thông tin tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh và ông xã đã thực hiện một chuyến đi phượt bằng chính chiếc xe ô tô mới tậu của hai vợ chồng.

Được tự mình lái xe đi qua những đường tuyệt đẹp của mình Trung khiến cô cảm thấy vô cùng thích thú.

Đa phần thời gian cô dành cho ông xã - người mà cô đã gọi là 'thanh xuân' của mình. Trong một bài chia sẻ cách đây vài hôm, Bảo Thanh đã viết: 'Mọi người có vẻ rất ngạc nhiên khi mình chia sẻ rằng sẽ dừng đóng phim 1 thời gian. Hì. Có gì đâu, mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để mong được sớm đón chào em của Bin Bảo.

Thật sự, điều mà Thanh tự hào nhất đến bây giờ, không phải sự nghiệp thành công, mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Anh Thắng ít nói nhưng vô cùng tâm lý, yêu chiều 2 mẹ con. Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con.

Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon 'nịnh' bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ nhề.

Mình nghĩ rằng: 10 năm, 20 năm, hay là 60 năm đi chăng nữa, thì sự tin tưởng, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau vẫn là những điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Và 1 điều nữa, phụ nữ chúng ta phải luôn yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc bản thân mình, để hạnh phúc không thể 'mọc cánh bay' đi đâu được'.

Bảo Thanh dành nhiều thời gian bên cạnh chồng

Cũng trong những chuyến đi của hai vợ chồng, Bảo Thanh chia sẻ khá nhiều những bức ảnh bikini nóng bỏng.

Ngoài những lời khen ngợi về nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ của cô gái 30 tuổi là rất nhiều lời chúc Bảo Thanh sớm hoàn thành tâm nguyện của mình để có thể trở lại với khán giả một cách nhanh nhất.

Theo Ý An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bao-thanh-sau-khi-dung-dong-phim-danh-het-thoi-gian-ben-chong-san-sang-lam-me-lan-2-82020267132911690.htm

Thích

Tags: Bảo Thanh | chồng bảo thanh | dừng đóng phim | cuộc sống | thay đổi

MỚI NHẤT

goto top