THỂ THAO

Báo Trung Quốc ngỡ ngàng trước sự ủng hộ của NHM Việt Nam dành cho SofM

TỔ QUỐC   28/10/2020 • 20:59

Trận bán kết với sự góp mặt của SofM thu hút hơn nửa triệu khán giả Việt Nam xem trực tiếp.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc rầm rộ đưa tin về SofM . Hàng loạt trang tin, tờ báo uy tín đánh giá cao tay chơi đi rừng người Việt Nam sau chiến thắng trước TOP Esports. Đáng chú ý, Sohu ngỡ ngàng vì sự ủng hộ của khán giả Việt Nam dành cho SofM.

'Rất nhiều người hâm mộ và khán giả đặt kỳ vọng vào SofM, tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại giải đấu này. Chỉ cần SofM thi đấu, trận đấu đó sẽ mang về kỷ lục mới về lượng người xem trực tiếp', cây viết Tao Mi Gaming chia sẻ.

'Theo thống kê chưa chính thức, trận đấu của SofM có hơn 520.000 khán giả Việt Nam theo dõi. Nghe có vẻ không nhiều lắm, nhưng so với dân số Việt Nam thì đây là con số rất khủng khiếp. SofM xứng đáng được gọi là 'báu vật quốc gia' và được khán giả yêu thích'.

Hơn 520.000 khán giả xem trực tiếp trên kênh VETV

Không những vậy, Sohu đánh giá cao phần trình diễn của SofM trong trận bán kết CKTG 2020: 'Phong độ của SofM là rất tốt. Lối chơi cướp rừng vẫn được anh áp dụng triệt để, dù chọn tướng nào.

Đáng chú ý nhất là Jarvan và Shen. Ở phiên bản hiện tại, không ai ngoại trừ SofM chọn những vị tướng này. Lối chơi thông minh giúp Suning đem về chiến thắng. Trong trận tái đấu cùng TES, cục diện trận đấu bị phá vỡ bởi lối di chuyển của SofM. Người hâm mộ không thể lý giải vì sao anh có thể thi đấu như vậy.

Phép bổ trợ Mắt Thây Ma là chìa khóa chiến thắng của SofM. Kiểm soát tầm nhìn để điều khiển trận đấu là mục tiêu của anh. Đây là lý do giúp SofM thi đấu với Jarvan IV hay Shen vẫn có thể gánh team'.

SofM và Suning đang được đông đảo NHM Trung Quốc cũng như Việt Nam cổ vũ. Liệu anh sẽ mang tới những bất ngờ nào tại trận chung kết? DAMWON Gaming sẽ chạm trán Suning vào lúc 17h00 ngày 31/10.

Lúc này, SofM là người Việt Nam đầu tiên có mặt trong trận chung kết CKTG 2020. Chắc chắn, tất cả NHM LMHT Việt Nam sẽ theo dõi trận đấu này. Liệu con số 520.000 có thể bị vượt qua?

Trận chung kết giữa DWG và Suning

Theo LC/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bao-trung-quoc-ngo-ngang-truoc-su-ung-ho-cua-nhm-viet-nam-danh-cho-sofm-4020202810113745143.htm

Thích

Tags: SofM | báo trung quốc | LMHT

MỚI NHẤT

goto top