Tags: Báo Tuổi trẻ

Sáng 23-9, tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, diễn ra lễ khai mạc và những trận đấu vòng loại đầu tiên của Giải cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ VI năm 2019. Giải năm nay quy tụ gần 800 VĐV tham dự, thi đấu tại ba hệ là nâng cao; phong trào; hệ cán bộ giáo viên và giảng viên.

Có khá nhiều người đang hiểu chưa đúng về cách thức tham gia chương trình ủng hộ bệnh nhi ung thư đầy ý nghĩa này.

Nghe ⋅ 1:24

Đó là chủ đề hội thảo do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Tôn Đông Á tổ chức vào chiều ngày 22-11, tại TP Cần Thơ. Cùng với hội thảo trên còn diễn ra lễ tổng kết chương trình Mekong Xanh do hai bên phối hợp thực hiện.

Một nhóm học sinh lén đi vào chân núi Tô bên trong hồ Soài Chek vui chơi, sau đó rủ nhau đi tắm ở hồ. Lát sau, cả nhóm lên bờ thì phát hiện 3 em mất tích.

Vụ án này được phân công cho thẩm phán Bùi Tô Đông Đức, Phó Chánh án TAND quận 11, giải quyết.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản trong 3 tháng và bị xử phạt 220 triệu đồng; đồng thời phải cải chính, xin lỗi đối với thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Với 2 lỗi vi phạm là 'thông tin sai sự thật' và 'gây mất đoàn kết dân tộc', Báo Tuổi trẻ Online bị phạt tiền 220 triệu đồng, buộc phải cải chính, xin lỗi đối với các thông tin đã đăng tải và bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động 3 tháng.

Tòa đã có thông báo yêu cầu Công ty cổ phần Tập đoàn Asanzo nộp tiền tạm ứng án phí cho việc khởi kiện báo Tuổi Trẻ.

Chỉ một ngày sau khi tòa án yêu cầu bên khởi kiện bổ sung bồi thường thiệt hại gì để làm căn cứ xem xét, công ty Asanzo đã nộp tài liệu cho cơ quan tố tụng...

Hôm nay, 16-7-2018, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ TT&TT Lưu Đình Phúc đã ký Quyết định số 140/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản đối với báo Tuổi Trẻ.

Sau khi đại diện Bộ GTVT cho rằng phải đổi tên gọi các trạm thu phí BOT thành trạm thu giá BOT, nhiều báo đã có các bài viết về chủ đề này.

Tòa án yêu cầu bên khởi kiện Asanzo bổ sung bồi thường thiệt hại gì để làm căn cứ xem xét.

Ban chỉ đạo 389 cho biết, Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Khoa học và công nghệ đang phối hợp, tập trung làm rõ vụ Asanzo có vi phạm hay không, dự kiến ngày 30/8 sẽ có kết luận chính thức.

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã tiếp nhận đơn trình báo của nữ cộng tác viên báo Tuổi Trẻ về việc mình bị một nhà báo xâm hại tình dục và tiến hành mời người này làm việc để xác minh, làm rõ.

Vụ việc này đang gây xôn xao những ngày gần đây và dư luận đang chờ đợi báo Tuổi Trẻ điều tra ngọn ngành.

Asanzo đã nộp đơn khởi kiện báo Tuổi Trẻ lên toà án nhằm bồi thường thiệt hại cho công ty này.

goto top