Tags: Báo chí Thái Lan

Vừa đến Thái Lan tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, Công Phượng đã được báo chí Thái Lan quan tâm vì thông tin thi đấu ở giải vô địch Bỉ.

HLV Gama của U-23 Thái Lan sẽ 'vừa xay lúa, vừa bồng em' như đồng nghiệp Park Hang-seo của Việt Nam?

Nghe ⋅ 01:37

Sau trận thua sốc U-23 Việt Nam 0-4, HLV Gama của U-23 Thái Lan đã tâm phục khẩu phục thầy trò ông Park, trong khi dư luận, truyền thông Thái Lan lại nổi sóng.

Chứng kiến việc tân HLV Thái Lan và học trò không trả lời báo chí Việt Nam, tờ Siam Sports cho rằng đội chủ nhà không muốn bị phân tâm vì truyền thông nước bạn

Báo chí Thái Lan tràn ngập danh sách tuyển Việt Nam, trong khi ba trụ cột của đội nhà đã từ Nhật bay về Bangkok chờ tiếp tuyển Việt Nam.

Từ ngày 5 đến 8-6, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ dự giải đấu truyền thống King's Cup của Thái Lan với sự góp mặt của đội chủ nhà, Trung Quốc và Ấn Độ

Nghe ⋅ 01:41

Rất biết cách xã giao nơi đội bóng mới, Văn Lâm bảo rằng, người hâm mộ Thái Lan chẳng khác nào Việt Nam...đều rất cuồng nhiệt, Muangthong là CLB tốt nhất Đông Nam Á.

Tuyển Thái Lan có thể tranh thủ 'đánh lẻ' với tuyển Brazil tại Singapore sau đó về tiếp UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Khán đài mà Thái Lan bố trí cho fan Việt Nam có vị trí xấu nhất trên sân nhưng giá tiền đắt nhất và còn có... phụ phí 3%.

Có thể nói rằng, cửa vào tứ kết Asian Cup 2019 của Thái Lan là có khi họ chỉ gặp 'gã khổng lồ chân đất sét' Trung Quốc ở vòng 16 đội.

Asian Cup 2019 sẽ là nơi đọ sức của những ngôi sao trẻ châu Á. Báo chí Thái Lan chỉ ra Suphachai sẽ "so kè" cùng Quang Hải.

LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã chủ động bàn bạc và tìm kiếm các trợ lý Thái Lan từ ngày HLV Akira Nishino nhậm chức nhưng đến nay tân thuyền trưởng Thái Lan vẫn làm thinh khiến FAT như ngồi trên lửa.

Nghe ⋅ 02:18

Ra mắt báo chí Thái Lan tại Bangkok, HLV Akira Nishino bị báo chí Thái Lan 'quay' về việc trận đấu gặp Việt Nam ngày 5-9.

Sáng 21-10, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot đã thông báo cho truyền thông Thái về việc Tổng Thư ký Pisan Jundilok đã bị 'trảm'.

Bố ra nước ngoài đá bóng kiếm cơm, con ở nhà nhớ bố nên giận và cạch mặt...

Thông tin từ báo chí Thái Lan cho rằng lương tháng của ứng viên HLV tuyển Thái Lan Akira Nishino là 10 triệu Baht, tương đương 7,5 tỉ đồng/tháng...

goto top