Tags: Bảo tàng

Bảo tàng Tương Lai (Museum of the Future) ở Dubai với ý tưởng hình xuyến bắt nguồn từ 'phong thủy'.

Một nhà nghiên cứu ở bang Mississippi, Mỹ đã tìm thấy một con rùa cá sấu khổng lồ khi đang tiến hành tìm hiểu về loài bò sát có vẻ ngoài xù xì đáng sợ này.

Khi phát hiện, súng thần công còn nguyên vẹn với chiều dài 1,75 m, đường kính đầu nòng 15 cm, đường kính đuôi nòng 25 cm, trọng lượng khoảng 200 kg.

Các công trình bằng đá được phán đoán giống như các tuyến giao thông (bao gồm cả biển chỉ dẫn), các kiến trúc thủy lợi đã được người tiền sử xây dựng v.v.. Những gì khám phá gần đây được cho chỉ là tảng băng nổi của cả một khu vực tàn tích cổ rộng lớn do con người xây dựng cách đây hơn 5500 năm.

Nghe ⋅ 02:00

Khẩu súng thần công nặng khoảng 200kg được đúc bằng đồng, thân có hoa văn đường diềm, quai chạm vảy rồng, khắc chữ ở thanh trục quay.

Các nhà khảo cổ Ai Cập vừa phát hiện ra một ngôi đền cổ, được cho là thuộc về thời đại cai trị của Pharaoh Ptolemy IV, nằm ở bờ tây sông Nile.

Nếu đặt chân lên mảnh đất này, tất cả chúng ta đều là triệu phú khi kim cương phủ dưới đế giày.

Nghe ⋅ 02:30

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện "vật thể lạ" là khối kim loại hình trụ

Trong số những hiện vật đang được lưu giữ tại Bảo tàng Báo chí Việt Nam, chúng tôi đặc biệt ấn tượng trước tập báo Cờ giải phóng. Tập báo cũ kỹ, với những vết ố vàng và cháy sém bởi bom đạn chiến tranh, khiến chúng tôi càng thêm khâm phục công việc của những phóng viên ở chiến trường.

Trường Đại học Mỹ đã phải chi nhiều tiền để ngăn việc bán các phiến đất sét cổ để trừ nợ trong vụ kiện Iran.

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Cặp đôi Trang Pháp - Lục Huy (Uni5) đã có những ngày trải nghiệm cùng nhau đáng nhớ tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

Big Hit Entertainment đã lên kế hoạch đăng tải cả tuần những Vlog ghi hình kỳ nghỉ của các thành viên!

goto top