Tags: bảo tàng

Theo Phnom Penh Post ngày 29-9 đưa tin, cảnh sát Campuchia đã bắt một ngư dân Việt Nam là Le Vanghoun (42 tuổi), ở tỉnh Sihanoukville vì sở hữu trái phép 281 chiếc bình cổ, vốn được anh này tìm thấy dưới đáy biển.

Nghe ⋅ 01:09

Một nhà nghiên cứu ở bang Mississippi, Mỹ đã tìm thấy một con rùa cá sấu khổng lồ khi đang tiến hành tìm hiểu về loài bò sát có vẻ ngoài xù xì đáng sợ này.

Khi phát hiện, súng thần công còn nguyên vẹn với chiều dài 1,75 m, đường kính đầu nòng 15 cm, đường kính đuôi nòng 25 cm, trọng lượng khoảng 200 kg.

Chủ đầu tư và nhà thầu dự án The Spirit of Saigon đã khiến một số hạng mục của di tích Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM bị hư hại.

Trước việc di tích Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM bị hư hại do quá trình xây dựng dự án The Spirit of Saigon, Sở Xây dựng Thành phố vừa ra 'tối hậu thư' về thời hạn khắc phục cho chủ đầu tư và nhà thầu thi công.

Khẩu súng thần công nặng khoảng 200kg được đúc bằng đồng, thân có hoa văn đường diềm, quai chạm vảy rồng, khắc chữ ở thanh trục quay.

Tọa lạc tại Copenhagen, Đan Mạch, Bảo tàng hạnh phúc đem lại cho du khách những trải nghiệm thực tế bất ngờ về hạnh phúc

Bảo tàng Điêu khắc Chăm là điểm đến không dễ bỏ qua của du khách khi tới thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Đây không chỉ là một bảo tàng nghệ thuật mà còn là pho sử về vương quốc Chăm Pa với nền văn minh rực rỡ.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện 'vật thể lạ' là khối kim loại hình trụ

Cựu Tổng thống Mỹ và đương kim lãnh đạo Nhà Trắng Donald Trump từng trao đổi thư từ với nhau hồi thập niên 1980, nhiều năm sau khi Richard Nixon từ chức giữa bê bối Watergate.

TP HCM yêu cầu Công ty TNHH Saigon Glory - chủ đầu tư công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành khắc phục khẩn cấp các hạng mục của Bảo tàng Mỹ thuật TP bị nứt, lún, bong tróc do ảnh hưởng từ việc xây dựng công trình này.

Khối kim loại này có khung giá treo bị thủng hai đầu, thân vỡ mấy chỗ như dấu hiệu của vụ nổ từ bên trong gây ra...

Cặp đôi Trang Pháp - Lục Huy (Uni5) đã có những ngày trải nghiệm cùng nhau đáng nhớ tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

Bên cạnh việc khẩn cấp sửa chữa những chỗ bị lún, nứt..., phải thẩm định toàn bộ nền móng tòa nhà Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM để bảo đảm sau này không hư hỏng trở lại

goto top