Tags: Bảo vệ

Các cầu thủ Campuchia ngay lập tức tiến đến gây sức ép lên trọng tài chính người Cata sau khi đồng đội họ cố tình phạm lỗi với Trọng Hoàng.

Theo dõi đoạn clip, người xem thấy thích thú với cách 'bảo vệ' rạp cưới theo cách khá 'tốn sức' của quan khách.

Trước khi bị bắt khoảng 1 tuần, mẹ nữ sinh giao gà đã gọi điện đề nghị luật sư vào cuộc giúp bảo vệ quyền, lợi ích cho con gái mình.

Như vậy, một trong những khách mời tham gia chương trình bình luận trận đấu của BTV Quốc Khánh đã có chia sẻ chính thức về vụ ồn ào.

Nghe ⋅ 01:35

Chỉ còn hai ngày nữa là sẽ tìm ra chủ nhân chụp được tấm ảnh đẹp nhất năm về động vật hoang dã tại cuộc thi ảnh động vật hoang dã thế giới thường niên (WPY).

Sơn móng dạng gel khô ngay lập tức, khó bị nứt hỏng và tuổi thọ lớn hơn loại sơn móng thông thường. Nhưng nó cũng đi kèm một số nguy cơ nhất định.

Nghe ⋅ 03:51

Liên quan tới loạt clip ghi lại hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có phản hồi chính thức về sự việc.

Cáo buộc Ankara gây ra nguy hiểm cho người dân và đe dọa hòa bình, an ninh tại Syria, ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế quan và cấm vận nhằm vào chính phủ và kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.

Nghe ⋅ 02:33

Hạt điều là thực phẩm phổ biến ở Việt Nam mà bạn có thể mua bất kỳ lúc nào. Các nghiên cứu cho thấy, có tới 9 thay đổi kỳ diệu sau khi ăn đều đặn 4 hạt mỗi ngày. Bạn nên thử xem.

Ngoài việc không mở cửa cổng cho nhóm nghi phạm đi khỏi, nhân viên khách sạn còn nhanh trí nghĩ ra cách giả vờ'đôi co' về việc trả phí thuê phòng để kéo dài thời gian, chờ công an tới.

Nghe ⋅ 02:47

Hà Nội đạt kỷ lục nắng nóng, chỉ số tia UV chạm mốc 11, là mức rất nguy hiểm, có thể gây bỏng mắt, da chỉ trong vài phút nếu không có biện pháp bảo vệ.

Là bộ phận nhỏ nhất trong IDF nhưng hải quân lại đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các lợi ích lãnh thổ Israel và đảm bảo duy trì toàn vẹn năng lực răn đe cho nước này.

'Không thế lực nào có thể ngăn chặn Trung Quốc và nhân dân Trung Quốc tiến lên phía trước', ông Tập khẳng định trong bài diễn văn khai mạc đại lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh.

Những nhân chứng cho biết, khoảng 1h sáng, nhóm nữ nghi can vụ 2 thi thể bị đúc bê tông lên xe 7 chỗ rời đi nhưng đã bị chặn lại, tạm giữ.

Theo những bảo vệ khu biệt thự P.T nơi có khách sạn T., là địa điểm mà 4 phụ nữ có liên quan trong vụ giết người đổ bê tông trú ngụ những ngày qua. Thời điểm rạng sáng 18/5 khi nhận tin báo có khả năng nhóm nghi can tìm cách trốn, họ đã đóng ngay cổng rào lại.

Nghe ⋅ 02:27

Mặc dù nổi tiếng là quốc gia giàu có và sở hữu những hệ thống vũ khí tiên tiến nhất nhưng Saudi Arabia đã không thể bảo vệ được đất nước khỏi các cuộc tấn công bằng UAV.

Nghe ⋅ 03:01

goto top