PHÁP LUẬT

Bảo vệ đâm nữ quản lý tử vong trong siêu thị điện máy

CÔNG AN NHÂN DÂN   09/09/2018 • 18:59

Trong lúc ngồi nói chuyện, giữa chị Dung và Phúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc cãi vã, Phúc rút dao đâm một nhát vào ngực chị Dung khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Tối 9-9, Đại tá Nguyễn Xuân Ngọc, Trưởng Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, trú tại thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo Đại tá Ngọc, Phúc là nhân viên bảo vệ của siêu thị Điện máy xanh trên địa bàn thị trấn Krông Bông, còn chị Huỳnh Thị Phương Dung (28 tuổi) là quản lý nhân viên bán hàng của siêu thị.

Siêu thị Điện máy xanh, nơi xảy ra vụ án mạng

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày, Phúc cùng chị Dung ngồi nói chuyện với nhau trước sảnh của siêu thị thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Trong lúc cãi nhau, Phúc bất ngờ rút từ trong người ra một con dao Thái Lan xông đến đâm một nhát vào ngực chị Dung. Thấy chị Dung ngã gục, Phúc vứt dao bỏ chạy. Chị Dung được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Riêng Phúc sau khi gây án, đến khoảng 16h30 đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền tự thú. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krong Bông điều tra, làm rõ.

Theo Văn Thành/Công an Nhân dân

Thích

MỚI NHẤT

Cho vay lãi nặng

Cho vay lãi nặng

Nhân dân    49 phút trước

Mua bán người

Mua bán người

Nhân dân    50 phút trước

Tội phạm ma túy

Tội phạm ma túy

Nhân dân    50 phút trước

goto top