THỂ THAO

Barca quyết đưa Coutinho về Nou Camp trong tuần này

ZING   09/08/2017 • 13:57

Barcelona tung đòn quyết định nhằm đưa Coutinho về Nou Camp ngay trong tuần này, để tiền vệ người Brazil kịp ra mắt trong trận tranh siêu cup Tây Ban Nha với Real Madrid.

Theo Mirror, Barcelona đã cử phái đoàn gồm Giám đốc điều hành Oscar Grau cùng hai quan chức cấp cao Raul Sanllehi và Javier Bordas đến Liverpool để chốt thương vụ Philippe Coutinho. Đội chủ sân Nou Camp quyết tâm chiêu mộ tiền vệ người Brazil ngay trong tuần này để kịp ra mắt trong trận tranh siêu cup Tây Ban Nha với Real Madrid hôm 14/8.

Sau khi để mất Neymar vào tay Paris SG, đội chủ sân Nou Camp lập tức tập trung vào Coutinho nhằm đưa anh về Tây Ban Nha thế vào vị trí của ngôi sao người Brazil để lại. Tuy nhiên, Barca đã gặp khá nhiều khó khăn trong thương vụ này.

Trước đó, đội bóng xứ Catalan liên tiếp thất bại khi gửi những mức giá hấp dẫn đến Liverpool. “Lữ đoàn đỏ” kiên quyết không bán ngôi sao của mình dù nhận được những lời đề nghị từ 72 triệu bảng hồi đầu tháng 7, đến 89 triệu bảng mà Barcelona đưa ra hôm 31/7.

Barca quyết tâm chiêu mộ Coutinho ngay trong tuần này để kịp ra mắt  trong trận tranh siêu cup Tây Ban Nha với Real Madrid hôm 14/8.

Barca quyết tâm chiêu mộ Coutinho ngay trong tuần này để kịp ra mắt trong trận tranh siêu cup Tây Ban Nha với Real Madrid hôm 14/8.

TIN TÀI TRỢ

Với chuyến đi này của phái đoàn Barca, trang Mirror khẳng định đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng, thậm chí lên tới 120 triệu bảng để hoàn tất việc đưa Coutinho về Tây Ban Nha. Đó là con số mà đội chủ sân Anfield khó lòng từ chối, đặc biệt trong bối cảnh tiền vệ người Brazil đã đệ đơn xin được ra đi.

Theo thông tin từ Goal, Philippe Coutinho đã bày tỏ nguyện vọng đến Nou Camp với BLĐ Liverpool. Tuy nhiên tiền vệ 25 tuổi không muốn gây áp lực lên đội bóng, bởi anh muốn được ra đi trong hòa bình.

Ngôi sao 25 tuổi đã đóng góp 42 bàn thắng sau 182 trận thi đấu cho “Lữ đoàn đỏ”, anh được hy vọng sẽ thay thế hoàn hảo vị trí của Neymar ở sân Nou Camp. Nếu thương vụ này thành công, Coutinho sẽ phá kỷ lục 75 triệu bảng của Luis Suarez để trở thành cầu thủ rời Liverpool với mức giá đắt nhất lịch sử đội bóng.

Theo Nguyễn Long/Zing.vn

Thích

Tags: Neymar | Coutinho | Liverpool

MỚI NHẤT

goto top