THỂ THAO

Barcelona ra giá bất ngờ cho Neymar không quá 200 triệu euro

TỔ QUỐC   23/06/2019 • 13:33

Theo tờ Marca, Neymar về Barcelona có khả năng là sự thật.

Theo tờ marca, sau hợp đồng 2 năm với Neymar, PSG đang sẵn sàng chờ lời đề nghị của các câu lạc bộ khác muốn sở hữu ngôi sao Brazil. Cả Real Madrid lẫn Barcelona đều muốn có Neymar. Tuy nhiên, mức giá để mua cầu thủ này không hề rẻ.

Neymar

Chủ tịch Barcelona - ông Josep Maria Bartomeuđưa ra giả thuyết rằng, hợp đồng trị giá lên tới 600 triệu euro trong 5 năm tới nếu chúng ta ước tính chi phí 250 triệu euro mà PSG đang đưa ra cùng với khoảng 350 triệu euro mà cầu thủ này mong kiếm được ở thời điểm hiện tại. Ông Bartomeuis hiện không đồng ý với mức giá này để mua Neymar bởi vì chi phí quá lớn trong khi câu lạc bộ không đủ tài chính để làm điều đó. Và tất nhiên, nếu không giảm giá thì sẽ không có thỏa thuận nào.

TIN TÀI TRỢ

Thay thế vào đó, PSG ra mức giá cho Neymar ước tính sẽ khoảng 200 triệu euro. Đây là lý do tại sao mức giá đưa ra giảm hơn trong hai năm từ khi PSG trả 222 triệu euro để có được cầu thủ này từ Camp Nous. Cách thể hiện của Neymar không đạt được như mong đợi và các vấn đề ngoài sân cỏ đang tạo nên nhiều rắc rối cho CLB cũng như quá trình chấn thương trong thời gian dài không thể tham gia thi đấu.

Theo tờ Marca, các kỳ vọng trên sân cỏ của cầu thủ này đang không mang lại hiệu quả và ảnh hưởng đến mức giá chuyển nhượng trong mùa hè này, tuy nhiên, nếu muốn có Neymar thì Barcelona vẫn phải đưa ra mức lương cho cậu ấy. Hiện tại, lương của Neymar đang khiến Barca đau đầu vì vấn đề tài chính. Neymar đang kiếm khoảng 36 triệu euro mỗi mùa tại Paris. Chủ tịch Barcelona - ông Blaugrana sẽ phải nghĩ đến việc giảm mức lương theo yêu cầu của ngôi sao Brazil nếu muốn sở hữu ngôi sao này.

Ông Barcelena tin tưởng rằng, Neymar ắt hẳn muốn trở về Catalonia để có thể chơi cùng Lionle Messi và Luis Suarez hiện tại.

Mặc dù Chủ tịch Barca hiện đang khó thể có thể đưa ra thỏa thuận với PSG nhưng anh ấy cũng có thể biết cách để có thể giảm đi mức giá cao ngất ngưởng niêm yết mà ngôi sao Brazil này đang có.

Và bây giờ, phải xem PSG đưa mức giá cho Neymar là bao nhiêu cụ thể nhưng nếu chỉ đưa mức giá dưới 100 triệu euro thì Barcelona thất bại.

Theo marca, bài toán đặt ra là có thể một số cầu thủ phải rời đi đến PSG hoặc nơi nào khác để Barcelona mới có đủ chi phí đưa Neymar về Camp Nou.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/barcelona-ra-gia-bat-ngo-cho-neymar-khong-qua-200-trieu-euro-20190623092155799.htm

Thích

Tags: mức giá | cầu thủ | ngôi sao | chi phí | mức lương | Chủ tịch | thỏa thuận | ước tính | hợp đồng

MỚI NHẤT

goto top