Tags: Bắt 5

Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá thành công đường dây vận chuyển ma túy từ Lào về Nghệ An tiêu thụ, bắt giữ 5 đối tượng, thu 30 bánh heroin và 18kg ma túy 'đá'.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 5 kẻ táo tợn nổ súng bắn chết 1 người và bị thương 1 người khác đang đứng trên vỉa hè, thu giữ 3 khẩu súng liên quan đến hành vi gây án.

Sáng 24/2, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 5 đối tượng có hành vi đánh bạc.

Sau một ngày vào cuộc điều tra, Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) đã bắt giữ 5 đối tượng lâm tặc chém kiểm lâm VQG Yók Đôn trọng thương.

Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm đối tượng đã bắt giữ 5 nữ tiếp viên quán karaoke ở quán đàn em của đối thủ để trả thù.

Các đối tượng này đã sử dụng mạng internet để đánh bạc và tổ chức đánh bạc với số tiền lên đến hàng tỉ đồng.

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đã tạm giữ 5 đối tượng trong vụ hỗn chiến có súng giữa quốc lộ 1A khiến 1 người chết.

Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ 5 đối tượng có hành vi sản xuất vé giả cùng các đối tượng tiêu thụ vé giả, đồng thời thu giữ 852 chiếc vé giả.

Sau 3 ngày điều tra, đến sáng 19-10, Công an quận Thủ Đức đã bắt được 5 đối tượng liên quan đến băng nhóm chuyên móc túi trên xe buýt, trong đó 1 đối tượng bị bắt về hành vi 'tiêu thụ tài sản' do người khác phạm tội mà có.

Chiều 24-5, Công an Vĩnh Long cho biết đơn vị vừa kiểm tra và phát hiện 5 người có dấu hiệu cho vay nặng lãi trên địa bàn.

Các đối tượng bị bắt để điều tra về tội 'Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát, lãng phí'.

goto top