Tags: Bắt 6

Sáng 9-11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã bắt khẩn cấp và tạm giữ Trần Ngọc Sơn (SN 1998, trú tại phường Thủy Xuân) và Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997, trú tại phường An Cựu, TP Huế) để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến dẫn đến chết người.

Theo thống kê hiện toàn tỉnh Bình Thuận có 130 người các tỉnh phía Bắc vào hoạt động cho vay nặng lãi và luôn đe dọa chặt tay, bắt cóc, xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà để gây áp lực với người vay.

Ngày 3/8, Công an huyện Quảng Xương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 6 đối tượng chuyên đòi nợ thuê, cưỡng đoạt tài sản và bảo kê các máy gặt lúa trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Sau thời gian mở rộng điều tra, cảnh sát đã bắt 6 đối tượng trong vụ cướp chiếc Toyota Innova của Đại úy công an ở tỉnh Sóc Trăng.

Khi đại úy N. bước xuống xe thì bị một người dùng súng bắn đạn cao su khống chế và siết cò. Đạn bay trượt qua thắt lưng của đại úy gây xây xát nhẹ.

Ngày 28-6-2018, Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh đã bắt giữ 6 đối tượng người Trung Quốc lẩn trốn, bàn giao cho Cục Công an TP Đông Hưng, Quảng Tây (Trung Quốc).

Chỉ trong một thời gian ngắn, một ổ nhóm chuyên hoạt động cầm đồ, bảo kê, đòi nợ thuê liên tiếp mang súng tới bắn vào nhà dân trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này vừa triệt xoá một tụ điểm đánh bạc, tạm giữ 6 đối tượng liên quan.

goto top