PHÁP LUẬT

Bắt băng cướp dùng ớt bột tấn công thiếu nữ

ZING   18/06/2017 • 13:04

Gần nửa giờ chặn xe của một cô gái để cướp gần 4 triệu đồng, 3 tên cướp bị cảnh sát vây bắt nên cả nhóm chạy vào vườn thanh long để trốn.

Rạng sáng 15/6, Công an huyện Châu Thành (Long An) nhận được tin tố giác của chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (25 tuổi, ngụ xã Phú Ngãi Trị, Châu Thành) với nội dung bị 3 người đi xe máy chặn đường, dùng hung khí khống chế cướp 3.960.000 đồng lúc 1h40 cùng ngày

Hai trong ba nghi can.

Hai trong ba nghi can.

Công an Châu Thành sau đó tung lực lượng truy bắt toán cướp. Nhờ hệ thống camera giám sát trên đường cảnh sát sớm nhận dạng các nghi can và phát hiện bọn chúng tại ấp Bình Trị (xã Phú Ngãi Trị) lúc 2h.

Phát hiện công an chặn bắt, 3 tên vứt xe bỏ chạy vào vườn thanh long ven đường. Cảnh sát truy đuổi đến 5h cùng ngày ngày thì bắt được Nguyễn Thanh Toàn (17 tuổi, ở TP Tân An). Tang vật thu được của tên này là 1 xe máy, gậy tam khúc, 1 con dao, 2 bịch bột ớt.

Làm việc với cơ quan điều tra, Toàn khai ra hai đồng bọn nên Đinh Tiến Đạt (16 tuổi) và Nguyễn Chí Thanh (18 tuổi, cùng ngụ TP Tân An) bị bắt khẩn cấp vào tối 15/6.

Theo T.Phượng - M.Khánh/Zing

Thích

Tags: bột ớt | chặn xe cướp tài sản | cướp trốn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyện cảnh giác: Giả làm bảo vệ dân phố để cướp xe

Đối tượng nhắm tới của loại tội phạm này thường là các chị em phụ nữ, người lớn tuổi hay đi 1 mình và vào những khung giờ tối nơi vắng vẻ ít người qua lại

Theo VTM/Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top