CHUYỆN LẠ

Bất cẩn khi đi săn, báo hoa biến thành con mồi từ lúc nào không biết, số phận nó sẽ ra sao?

TỔ QUỐC   25/03/2020 • 13:15

Quá tập trung khi rình rập con mồi, báo hoa mai quên mất rằng vị trí đứng của nó cũng quá lộ liễu và có thể trở thành đích nhắm đến cho những tay săn mồi khác.

Quả thật điều mà những con báo hoa mai mới lớn nói riêng hay các loài săn mồi khác mới trưởng thành nói chung còn thiếu chính là kinh nghiệm. Mà điều này sẽ đến từ những cuộc đi săn thật bại hoặc đen đủi hơn là những lần chúng phải đối diện với ranh giới sinh tử.

TIN TÀI TRỢ

Và con báo hoa mai trẻ tuổi dưới đây cũng thế. Nó quá tập trung cho việc rình rập một vài con linh dương impala gần đò mà quên mất rằng vị trí đứng hiện tại của mình cũng vô cùng nguy hiểm.

Một con báo hoa khác chầm chập tiến lại và chỉ chờ cơ hội để tung ra đòn dứt điểm chết người. Vậy số phận tay săn mồi trẻ tuổi sẽ ra sao?

Xem video:

May mắn cho nó, cái ngoái đầu ở những giây cuối cùng đã cứu sống nó. Con báo hoa mai giật mình chạy trốn ngay khỏi kẻ thù. Thế nhưng nếu vẫn còn bất cẩn, lần sau của nó chưa chắc đã may mắn được như thế.

Nguồn: Massai Sightings

Theo Gohan/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/bat-can-khi-di-san-bao-hoa-bien-thanh-con-moi-tu-luc-nao-khong-biet-so-phan-no-se-ra-sao-82020243122642731.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top