Tags: bắt cóc

Ngày 18/9, Đại sứ Triều Tiên phụ trách các cuộc đàm phán bình thường hóa quan hệ với Nhật Bản Song Il-ho đã hội đàm với phái đoàn Nhật Bản tại Bình Nhưỡng, trong bối cảnh Thủ tướng Shinzo Abe đã bày tỏ sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un vô điều kiện.

Nhóm đối tượng bắt cóc người dân Trung Quốc ở khu vực biên giới Lạng Sơn - Trung Quốc rồi dùng vũ lực ép con tin phải liên lạc với gia đình để tống tiền.

3 tuổi, Khải chứng kiến cảnh người ta giết cha nó. 3 tuổi, Khải thấy rõ mồn một từng nhát dao nhọn người ta găm vào tim cha nó. 3 tuổi, Khai nghe tiếng cha nó kêu gào tuyệt vọng: Đó là con tôi, đó là con tôi mà,… cho tới khi máu tràn qua kẽ mắt. Đau đớn. 3 tuổi, Khải chẳng bao giờ quên hôm ấy.

Nữ nhân viên quán karaoke bị người quản lý cũ xông vào tận nhà bắt cóc, ép lên taxi đưa đi giam giữ, buộc người nhà mang tiền đến chuộc.

Đối tượng bị nghi ngờ bắt cóc cháu bé 7 tuổi xảy ra trên địa bàn xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) từng vào tù ra tội.

Cậu bé 13 tuổi này đã dàn cảnh bị bắt cóc hoàn mỹ tới mức khiến cảnh sát và những người xung quanh đều tưởng thật nhưng sau khi trò chuyện với cậu bé, cảnh sát mới phát hiện ra chân tướng phía sau.

Tại đồn cảnh sát, em thừa nhận mình là người dựng nên mọi chuyện và tiết lộ lý do khiến mọi người không khỏi xúc động.

Cơ quan Công an huyện Lạc Sơn đang điều tra, làm rõ thông tin vụ người cha 'bắt cóc con' vừa xảy ra ở xã Mỹ Thành.

Lực lượng phiến quân Taliban đã bắt cóc 6 nhà báo người Afghansitan làm việc cho các tổ chức truyền thông của nhà nước và tư nhân ở tỉnh Paktia, miền Đông.

Năm 1988, một nhóm thanh thiếu niên đã tổ chức bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp nữ sinh Junko Furuta trong 44 ngày trước khi phi tang thi thể cô bằng cách đổ bê tông.

Các du khách ngoài không gian hiện đang có mặt trên trái đất và quan hệ với con người để tạo ra 'người lai' siêu đẳng, một học giả của trường đại học Oxford tuyên bố.

Nghe ⋅ 01:27

Kẻ thủ ác cũng đã đền tội nhưng tất cả mọi người, nhất là gia đình bé Kwak sẽ chẳng bao giờ có thể nguôi ngoai nỗi đau con gái bị mất mạng oan uổng.

Nghe ⋅ 03:56

Nhận tin báo ông Nguyễn Văn Hùng bị kẻ gian bắt cóc lấy hết tiền, Công an huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) vào cuộc xác minh và khẳng định không có chuyện ông Hùng bị bắt cóc.

Ngày 15-5, Phòng CSHS Công an tỉnh Kiên Giang đã trao trả cháu Huỳnh Lê Gia Bảo (17 tháng tuổi) cho gia đình chị Lê Thị Thùy Dương (27 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc).

Lợi dụng chủ nhà tin tưởng cho ở nhờ, cặp vợ chồng hờ bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi lên tàu bỏ vào đất liền.

 Việt dùng nhiều sim điện thoại khác giả là nhóm bắt cóc liên tục nhắn tin gây áp lực cho vợ để trả tiền...

goto top