Tags: bắt cóc trẻ em

Dù được gia đình người phụ nữ ở Phú Quốc giúp để tạo điều kiện cho làm ăn nhưng Long và Linh đã bắt cóc con gái gia chủ rồi định đem về TP HCM.

Tần suất đứa trẻ thoắt ẩn thoắt hiện ngày càng nhiều trong khi lại không bao giờ mua bất cứ thứ gì. Linh tính có chuyện chẳng lành, nhân viên siêu thị bắt đầu tìm cách tiếp cận để tìm hiểu thực hư.

Nghe ⋅ 03:36

Ngay sau khi bị bắt giữ, ông Tùng và ông Nam đã khai báo vai trò có liên quan đến vụ tranh chấp căn nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trên địa bàn thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An có 2 vụ việc nghi kẻ lạ tiếp cận để bắt cóc trẻ em. Từ việc này, chính quyền đã ra văn bản thông báo để người dân cảnh giác, đề phòng.

Clip phát tán thể hiện có Phó Chánh án TAND Q.4 và giảng viên trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM trong vụ “cướp” 3 đứa trẻ gây ồn ào giữa trung tâm Sài Gòn.

Theo lãnh đạo Công an xã Đại Xuyên, đối tượng Hiệp khai rình mò nhà bé gái để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu, tên này có khả năng lợi dụng gia đình vắng người sẽ xâm hại trẻ em.

Nghe ⋅ 02:35

Cụ bà bán vé số ân hận vì không ngờ hành động của mình phút chốc đã gây ra thảm án đau lòng đang gây rúng động dư luận những ngày qua.

Nghe ⋅ 03:46

Người cha mất mạng oan uổng sau tiếng tri hô 'bắt cóc trẻ em' của người bán vé số. Hung thủ gây ra cái chết cho nạn nhân cũng sẽ phải đối diện với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Nghi ngờ người đàn ông 35 tuổi có hành vi bắt cóc trẻ em rất đông người dân xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội đã bắt giữ rồi giao cho công an.

Phát hiện nam thanh niên nghi có biểu hiện bắt cóc trẻ em, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương rồi đưa về trụ sở uỷ ban xã.

Nghe ⋅ 02:02

Nghe tiếng người phụ nữ bán vé số truy hô 'bắt cóc trẻ em', nam thanh niên chạy đến can thiệp và đâm chính bố cháu bé tử vong.

Nghe ⋅ 02:06

Anh B. đang nô đùa với con thì bất ngờ một phụ nữ tri hô bắt cóc trẻ em. Nghe thấy vậy, Điền chạy tới hỗ trợ. Trong lúc tranh cãi, Điền dùng dao đâm tử vong anh B..

Một thanh niên người Việt 25 tuổi hôm 12-8 bị tòa cáo buộc liên quan đến vụ mất tích của du khách Lê Thị Diệu Linh ở TP York - Anh hồi tuần trước.

Nhìn nữ shipper với bộ đồ lấm bùn, nhiều người nghi ngờ chị có ý đồ xấu.

Vào khoảng 17 giờ ngày 21/2, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi) đang dắt con đi chơi gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) thì bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em và bị đâm chết.

Nghe ⋅ 00:57

goto top