Tags: Bắt cóc trẻ em

Kẻ 'yêu râu xanh' ra tay một cách gọn lẹ và nhanh chóng để khống chế, làm hại bé gái 9 tuổi.

Dù được gia đình người phụ nữ ở Phú Quốc giúp để tạo điều kiện cho làm ăn nhưng Long và Linh đã bắt cóc con gái gia chủ rồi định đem về TP HCM.

Với tội trạng kinh hoàng, bắt cóc 46 trẻ sơ sinh và 10 phụ nữ, Trần Liên Hương chỉ bị tuyên án 10 năm 1 tháng tù vào 22 tháng 6 năm 2011 và đóng phạt 3000 CNY. Điều này đã khiến nhiều người, bao gồm gia đình nạn nhân của ả, phẫn uất.

Nghe ⋅ 03:53

Các tiếp viên liền đến toilet, gõ cửa hỏi xem có gì bất thường hay không. Bên trong vẫn không có ai trả lời, sự vắng lặng đến đáng ngờ khiến cả khoang tàu xôn xao. Cuối cùng, họ đành phá cửa xông vào.

Nghe ⋅ 03:49

Cụ bà bán vé số ân hận vì không ngờ hành động của mình phút chốc đã gây ra thảm án đau lòng đang gây rúng động dư luận những ngày qua.

Nghe ⋅ 03:46

Nghe tiếng người phụ nữ bán vé số truy hô 'bắt cóc trẻ em', nam thanh niên chạy đến can thiệp và đâm chính bố cháu bé tử vong.

Nghe ⋅ 02:06

Ở một góc độ khác cho thấy, vấn đề bảo mật an toàn thông tin cá nhân của trẻ em hiện nay đang bị người lớn đang rất lơ là.

Nghe ⋅ 06:24

Thi thoảng đối tượng Thu nói đến đứa con nhỏ ở quê nên khi mang cháu Gia Bảo về phòng trọ, chị Th. không mảy may nghi ngờ đây là nạn nhân của vụ bắt cóc.

Nghe ⋅ 03:09

Vào khoảng 17 giờ ngày 21/2, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi) đang dắt con đi chơi gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) thì bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em và bị đâm chết.

Nghe ⋅ 00:57

Mọi chuyện đều do hành động ‘giận quá mất khôn’ của người đàn ông mà ra.

Nghe ⋅ 01:56

Vụ việc bé 2.5 tuổi ở Bắc Ninh bị bắt cóc lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo phụ huynh không thể lơ là trước loại tội phạm này và tính cấp thiết của việc dạy trẻ những kỹ năng mềm.

Cha mẹ bé gái chỉ nghĩ rằng đứa trẻ đã bị một kẻ buôn người bắt cóc nhưng những hình ảnh trên camera buộc họ phải tin vào sự thật đau lòng.

Nghe ⋅ 02:46

Cư dân thị trấn Acatlán ở bang Puebla, miền Trung Mexico có lẽ khó quên được những gì xảy ra vào buổi chiều 29-8 qua.

Nghe ⋅ 02:58

Người đàn ông bị đám đông đánh đập và giao cho cảnh sát chỉ vì anh cư xử lạ.

Cơ quan chức năng đã triển khai lực lượng đi nhiều hướng, từ Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lào Cai... để truy tìm dấu vết nghi phạm và cháu bé bị bắt cóc.

goto top