CƯỜI

Bắt được kẻ phá hoại ô tô, chủ xe đau đầu tìm cách giải quyết vì đối tượng có 'bảo kê' đặc biệt

THẾ GIỚI TRẺ   16/10/2019 • 10:31

Đúng là trong cuộc sống, điều gì cũng có ngoại lệ!

'Em đã bắt được đối tượng dùng gạch vỡ cà vào xe em mọi người ạ, đối tượng này rất lì lợm không chịu nhận ra hành vi của mình vì hắn là 'con gái rượu' của em. Đối tượng có bảo kê là vợ nên em khó để xử lý. Em hỏi xíu là nên đánh bóng có hết không hay là sơn lại. Còn đánh con em thì vợ lại cho em 'toang' ngay'.

Đây là chia sẻ của một người đàn ông về 'thủ phạm' phá hoại chiếc ô tô. Tuy nhiên, anh lại chẳng thể giải quyết được vì thân thế 'ruột thịt'. Nhỡ may đánh người phá hoại này thì cô vợ sẽ xử lý thật nặng.

TIN TÀI TRỢ

Đúng là hoàn cảnh éo le cho ông bố. Chứng kiến chiếc xe bị xước do dùng vật cứng vẽ lên, bắt được luôn thủ phạm nhưng nào có làm gì được.

Thủ phạm là đây.

Thủ phạm là đây.

Dân mạng cũng bật cười khi đọc xong câu chuyện trên. Nhiều người cho rằng trẻ con ngây thơ 'vô số tội', làm sao mà trừng phạt nổi khi thủ phạm còn nhỏ xíu thế này.

Số khác cho rằng chủ xe cũng nên trách bản thân vì trông con không cẩn thận mới dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Đây có lẽ cũng là bài học kinh nghiệm đối với nhiều gia đình.

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ

Link báo gốc: https://thegioitre.vn/bat-duoc-ke-pha-hoai-o-to-chu-xe-dau-dau-tim-cach-giai-quyet-vi-doi-tuong-co-bao-ke-dac-biet-82397.html

Thích

Tags: Xe ô tô | phá hoại xe

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cười nghiêng ngửa với cuộc thi cõng vợ vượt chướng ngại vật

Đây là cuộc thi độc đáo được tổ chức thường niên ở Phần Lan và đang dần lan rộng ra nhiều quốc gia.

Theo TÚ QUYÊN - QUANG DUY/Pháp luật TPHCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top