GIANG HỒ VÂY XE CÔNG AN Ở ĐỒNG NAI

Bắt giam giám đốc DN gọi giang hồ vây xe ô tô, gây rồi trật tự công cộng

CÔNG AN NHÂN DÂN   26/06/2019 • 16:37

Liên quan đến vụ giang hồ vây ô tô để giải quyết mâu thuẫn tại TP Biên Hòa (Đồng Nai), ngày 26-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Lương 36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng...

Theo điều tra, Lương là người gọi Ngô Đình Giang (Giang '36') tham gia giải quyết mâu thuẫn tại quán nhậu Lâm Viên trên đường Đặng Văn Trơn sau khi Lương xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Phạm Văn Hiền 34 tuổi.

Những người đi cùng nhóm của Hiền gồm Trung tá Đinh Tú Anh; Trung tá Nguyễn Quang Trường; Đại tá Huỳnh Bảo Hùng, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC - CNCH TP Biên Hòa.

Đối tượng Nguyễn Tấn Lương.

Đối tượng Nguyễn Tấn Lương.

Sau đó Giang '36'huy động thêm các đối tượng khác xăm trổ đầy mình đến gây rối trật tự công cộng và làm phức tạp tình hình an ninh trật tự, ảnh hưởng đến ATGT.

Lãnh đạo HĐND phường Thống Nhất, TP Biên Hòa cho biết, Lương là đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Biên Hòa đã có thông báo bằng văn bản tới HĐND phường về vụ việc liên quan tới đại biểu Nguyễn Tấn Lương để phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc.

Công an thực hiện khám xét nhà Nguyễn Tấn Lương.

Công an thực hiện khám xét nhà Nguyễn Tấn Lương.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi gây rối trật tự công cộng; quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngô Đình Giang, Nguyễn Duy Kỷ và Mai Văn Căn về tội gây rối trật tự công cộng; các quyết định đã được VKSND TP Biên Hòa phê chuẩn.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an xác minh, truy bắt các đối tượng có liên quan khác. Đồng thời, tiếp tục xác minh làm rõ sai phạm của các CBCS có liên quan, đề xuất xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Theo Ngọc Sơn/Công an Nhân dân

Tags: TP Biên Hòa | gây rối trật tự | Cơ quan CSĐT | đối tượng | vụ việc | nghiệp vụ | tạm giam

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hai nhóm giang hồ cầm hung khí đuổi chém nhau giữa ban ngày ở TPHCM

Giữa ban ngày ban mặt, một nhóm thanh niên rất đông gồm khoảng 50 người đã cầm hung khí đuổi đánh nhau khiến người dân xung quanh rất hoảng loạn, sợ hãi.

Theo Mutex/Trí thức trẻ

SỰ KIỆN: GIANG HỒ VÂY XE CÔNG AN Ở ĐỒNG NAI

MỚI NHẤT

goto top