PHÁP LUẬT

Bắt giữ 2 đối tượng mang ma túy định bỏ chạy nhưng không thoát

NGƯỜI ĐƯA TIN   06/08/2018 • 17:05

Phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác Y15/141 tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 gói nilon nghi là ma túy đá.

Hai đối tượng đang trên đường mua ma túy về sử dụng thì bị bắt giữ.

Khoảng 14h45 ngày 5/8, tại nút giao Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đây, tổ công tác Y15/141 (Công an TP.Hà Nội) phát hiện 2 người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy mang BKS 29K1 – 630.07 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe đối với 2 người này để kiểm tra hành chính. Thời điểm bị dừng xe, hai đối tượng tỏ ra chấp hành, nhưng lại tìm cách để phóng xe bỏ chạy.

TIN TÀI TRỢ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Y15/141 đã kiểm tra và phát hiện trong túi quần của người đàn ông ngồi sau có 1 gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Bước đầu, xác định danh tính 2 đối tượng gồm: Nguyễn Viết Chiến (SN 1977, trú tại phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) và Lê Hồng Hải (SN 1979, trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng Hải khai nhận, số ma túy trên vừa mua và cả hai đang trên đường mang ma túy về sử dụng. Điều đáng nói, đối tượng Chiến đã có 4 tiền án liên quan đến ma túy, trong khi đó Hải có 3 tiền án tội Trộm cắp tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, niêm phong tang vật và bàn giao cho công an phường sở tại tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Công Đức/Người Đưa Tin

Thích

Tags: bỏ chạy | mang ma túy | công tác | người đàn ông | kiểm tra | tiền án | tiến hành

MỚI NHẤT

goto top