KINH DOANH

Bắt giữ lô hàng lớn bánh trung thu không nguồn gốc siêu rẻ

CÔNG LÝ   08/08/2018 • 19:44

Toàn bộ lô hàng vi phạm với hơn 10.000 sản phẩm gồm bánh trứng, bánh nướng, bánh dẻo, tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, các cán bộ thuộc Đội Quản lý thị trường số 24, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra và thu giữ lô hàng chứa số lượng lớn bánh trung thu nhập lậu với mức giá siêu rẻ tại một cửa hàng buôn bán nông sản ở La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Theo khai nhận, mỗi chiếc bánh nhập về có giá từ 2.000-3.000 đồng. Nhưng không có cơ quan nào kiểm tra, giám sát về chất lượng của lô hàng này.

Có đến 14.000 chiếc bánh Trung thu, 3.200 chiếc bánh ngọt bị thu giữ

TIN TÀI TRỢ

Toàn bộ lô hàng vi phạm với hơn 10.000 sản phẩm gồm bánh trứng, bánh nướng, bánh dẻo, tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hàng mới được nhập về trong đêm nên vẫn còn nguyên trong các bao tải, nhãn mác cho thấy các loại bánh này đều nhập từ bên kia biên giới và không có thông tin về hạn sử dụng.

Lô hàng bánh trung thu khủng không rõ nguồn gốc bị lực lượng chức năng thu giữ.

Chủ hàng cho biết đây là chuyến hàng thứ 3 trong nửa tháng qua. Hàng sau khi nhập về sẽ được rao bán công khai trên mạng xã hội để kiếm lời.

Theo Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 24, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ xử lý lô hàng này theo quy định của pháp luật.

Theo Mai Đỉnh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/bat-giu-lo-hang-lon-banh-trung-thu-khong-nguon-goc-sieu-re-263738.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top