GIẢI TRÍ

Bất ngờ hội ngộ trong cùng sự kiện, Hồng Xuân, Hà Trúc không hẹn đều chọn phong cách tóc từ sàn runway NYFW 2019

TỔ QUỐC   20/05/2019 • 14:03

Ngoài ra sự kiện Triển lãm tóc 'Wear Your Hair First' được tổ chức bởi nhãn hàng chăm sóc tóc cao cấp TReSmmé còn quy tụ cả dàn beauty blogger đình đám nhất hiện nay, có thể kể đến Misoa, Gấu Zoan, Thảo Nhi và Trisha…

Mỗi người một vẻ nhưng ai cũng 'chuẩn từ tóc' và toả sáng với những phong cách tóc thời thượng nhất từ NYFW 2019.

Sự kiện đã trở thành một sân khấu lớn đầy cảm hứng không chỉ cho những ai yêu thích cập nhật các xu hướng tóc, mà còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa về 'chuẩn từ tóc trước'. Bởi tóc là một 'phụ kiện' rất riêng của bạn, vậy tại sao không chuẩn tóc từ tóc trước với một phong đậm cá tính riêng, rồi hãy đến 'chuẩn trang phục' và những thứ khác?

Vì vậy, đây chính là dịp giúp mọi người có một khái niệm khác hơn về tầm quan trọng của mái tóc trong việc định hình phong cách cá nhân.

Sự xuất hiện lộng lẫy của các beauty blogger đình đám hiện nay ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách tham quan tại sự kiện.

Tại đây, bạn cũng có thể cập nhật những xu hướng tóc mới trên thế giới và có cơ hội 'f5' diện mạo chính mình với những kiểu tóc lấy cảm hứng từ sàn runway của New York Fashion Week 2019.

Trái với suy nghĩ của nhiều người về mẫu tóc từ các sàn diễn quốc tế thường kén trang phục, kén khuôn mặt và không mang tính ứng dụng cao, những kiểu tóc thời thượng nhất từ NYFW đã chứng minh điều ngược lại. Vẫn giữ được sự cá tính, độc đáo, các kiểu tóc từ NYFW vẫn dễ dàngáp dụng trong đời sống hằng ngày và hài hòa với khuôn mặt của đa số phụ nữ Á châu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Morr Trần - Trần Hồng Xuân, Quán quân Cuộc chiến Spotlight 2018, đã xuất hiện từ rất sớm và check-in tại sự kiện. Vẫn là một Hồng Xuân theo phong cách menswear nhưng sau khi được bậc thầy tạo mẫu tóc Phạm Minh Lộc 'phù phép', khuôn mặt cô trở nên cool hơn và ấn tượng hơn rất nhiều.

TIN TÀI TRỢ

Còn blogger Thảo Nhi lại khiến người xem không thể rời mắt với mái tóc xoăn lấy cảm hứng từ phong cách 'Natural Texture But Better' – 1 trong 6 kiểu tóc thời thượng nhất NYFW2019

Hay Gấu Zoan cá tính hơn với phụ kiện kim loại làm nổi bật màu tóc rêu trong kiểu Chained Locks

Còn Hà Trúc đem đến nét điềm đạm nhưng vẫn rất cuốn hút với mái uốn lọn to thanh lịch..

Với tiêu chí giúp các cô gái không phải mạo hiểm với quyết định thay đổi của mình, BTC đã có thêm 1 phần tư vấn trước khi 'múa kéo'. Mọi người tham gia sự kiện đều được đảm bảo sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý với dáng khuôn mặt, nước da, sở thích cũng như gout thời trang hằng ngày. Tất cả như thổi lên một luồng gió mới cho mái tóc và giúp mọi người hiểu hơn tầm quan trọng của 'chuẩn từ tóc trước'.

Cô nàng Phương Linh cũng không quên chia sẻ quan điểm của mình về tầm quan trọng của mái tóc trong việc định hình phong cách cá nhân.

Với thông điệp #Wearyourhairfirst - #chuẩntừtóctrước, TRESemmé hy vọng mỗi phụ nữ bước ra từ sự kiện Triển lãm #WearYourHairFirst sẽ có thể tự tin hơn với mái tóc chuẩn runway của chính mình, từ đó luôn sẵn sàng chiếm trọn mọi spotlight dù ở bất kỳ 'sàn diễn' nào. Và trước khi đeo lên mình một món phụ kiện bất kỳ, hãy nhớ rằng bạn đã có sẵn một 'phụ kiện' rất riêng của chính mình, đó là tóc. Vì vậy, tại sao không 'chuẩn từ tóc trước' rồi hãy đến những yếu tố khác?

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/bat-ngo-hoi-ngo-trong-cung-su-kien-hong-xuan-ha-truc-khong-hen-deu-chon-phong-cach-toc-tu-san-runway-nyfw-2019-22201920513318270.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top