THỂ THAO

Bất ngờ tình tiết vụ hiếp dâm: Nạn nhân tố Neymar là 'con nghiện ma túy'

TỔ QUỐC   10/06/2019 • 10:04

Các thông tin mới nhất về vụ cáo buộc hiếp dâm liên quan đến ngôi sao Brazil Neymar tiếp tục hé lộ.

Người mẫu Najila Mendes de Souza và cựu luật sư của cô bất ngờ đưa thêm tình tiết mới liên quan đến ngôi sao bóng đá nổi tiếng Neymar sau các cáo buộc tội hiếp dâm tại khách sạn Pháp.

Người mẫu Najila Mendes de Souza tố Neymar là con nghiện ma túy nặng. Ảnh:RT

Thậm chí, Najila Mendes de Souza còn tuyên bố ngôi sao PSG là một con nghiện ma túy nặng.

Najila Mendes de Souza cáo buộc Neymar đã cưỡng bức cô ở một khách sạn thủ đô Pháp vào hồi tháng Năm. Najila Mendes de Souza đã khai báo vụ việc với cảnh sát sau khi cô trở về nhà.

Cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới Neymar bác bỏ các cáo buộc và nói rằng anh là nạn nhân từ các thông tin cáo buộc của Najila Mendes de Souza. Neymar khẳng định mọi thứ đều sắp đặt và có chuẩn bị nhằm hại anh.

TIN TÀI TRỢ

Người mẫu xinh đẹp Najila Mendes de Souza gần đây còn xuất hiện trên truyền hình Brazil và tuyên bố thẳng thắn rằng chính Neymar đã hiếp dâm cô ở khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe vào ngày 15/5. Các thông tin giữa cô và cầu thủ Brazil liên tục công khai trên truyền thông.

Tờ báo Brazil Record thậm chí còn có thêm thông tin vào ngày 9/6 với khẳng định từ chính Mendes de Souza và cựu luật sư của cô là José Edgard da Cunha Bueno Filho rằng, ngôi sao bóng đá Brazil Neymar là một con nghiện ma túy nặng.

RT dẫn tin, người mẫu Mendes de Souza đã tố ngôi sao bóng đá 26 tuổi là một con nghiện ma túy nặng và bạo lực.

"Anh ta đã đánh tôi, cưỡng hiếp tôi. Anh ta thậm chí đã dùng bạo lực, sử dụng thuốc phiện. Vì vậy, Neymar cần phải bị bắt và tham gia cải tạo. Nếu vẫn xuất hiện trong xã hội, đó sẽ là mối đe dọa với mọi người", Mendes de Souza nói thêm.

Mendes de Souza cho biết: "Ngôi sao bóng đá PSG thậm chí còn chụp lại những bức ảnh bị bầm dập sau lưng tôi, có thể để khoe với bạn bè."

Cựu luật sư của Mendes de Souza khích lệ cô nên nghỉ ngơi và thư giãn sau vụ việc trước khi Neymar "sẽ phải trả giá cho những gì đã gây ra", hãng tin RT cho hay.

Tuy nhiên, sau khi Mendes de Souza tố cáo công khai hành vi của ngôi sao bóng đá PSG thì

Neymar hiện đã đến sở cảnh sát Rio de Janeiro để trình bày về thông tin cáo buộc. Ngôi sao Brazil bác bỏ các hành vi cáo buộc và cho rằng có hành vi dàn dựng.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc

Thích

Tags: con nghiện ma túy | hiếp dâm | cáo buộc | Najila Mendes | ngôi sao bóng đá | ngôi sao | khách sạn | luật sư

MỚI NHẤT

goto top