CƯỜI

Bật tanh tách lại tên cướp có súng rồi bình thản ngồi uống nốt lon bia, người đàn ông được cư dân mạng tung hô như thánh sống

TỔ QUỐC   06/09/2019 • 14:49

Dù cho nguy hiểm bủa vây, thì ta vẫn cứng như cây trong rừng.

Tối thứ 4 tuần trước (28/8) quả là một buổi tối đẹp trời để thư giãn tại một quán bar ở thành phố St.Louis (Mỹ). Mọi người cùng nhau tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc cùng nhau chill, nhâm nhi chai bia lạnh mà bỏ lại mọi bon chen, xô bồ của cuộc sống lại ngoài kia... Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi một tên cướp xách nguyên khẩu súng máy lao thẳng vào quán bar nhỏ này và chĩa súng vào tất cả mọi người để cướp tiền.

Súng kề sát vai nhưng style của tôi là mặc kệ.

Súng kề sát vai nhưng style của tôi là mặc kệ.

Theo hướng dẫn của tên trộm, tất cả đều phải đặt tay lên bàn, để ví sang một bên và vứt hết tất cả thiết bị có thể liên lạc được. Ai cũng sợ hãi làm theo để đổi lấy sự an toàn của bản thân.

Chỉ trừ một người đàn ông đang lặng thầm ngồi ở quầy bar nhâm nhi đồ uống và không có vẻ gì là sợ hãi. Nam nhân này tuổi trạc tứ tuần, dáng vẻ bất cần pha lẫn chút sầu đời, thái độ hờ hững như đã trải qua thương hải tang điền, đôi mắt không biểu tình tựa đã thấu nhân gian ấm lạnh.

'Nằm xuống sàn, tao bảo mày nằm xuống sàn và đưa hết tiền cho tao trước khi tao bắn thẳng vào sọ mày' - Tên cướp uy hiếp.

'Xin lỗi, nhưng tôi chỉ nằm trên giường của mình và tôi cũng không tham gia vào trò chơi ngu ngốc này của anh đâu' - ông lạnh nhạt trả lời rồi thoải mái ngồi thưởng thức tiếp đồ uống của mình. Đến lúc này thì tên trộm biết hắn đã động vào nhầm người thật rồi!

'Lằng nhằng với vị cao nhân này có khi còn ăn đòn thêm, thôi bỏ qua'. Thầm tự nhủ trong lòng, hắn đành bỏ mặc người đàn ông rồi mau chóng dẹp dẹp sạch sẽ tiền bạc trong quán bar rồi bỏ trốn.

Hiện tại cảnh sát đã vào cuộc và điều tra nghi phạm, nhưng điểm nhấn của vụ án này lại chính là người đàn ông 'ngầu như trái bầu' kia. Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời ca ngợi dành cho người đàn ông này:

'Uầy, nhìn cách ông ấy bình tĩnh và nhâm nhi đồ uống kìa, trông có khác gì 007 không cơ chứ'.

'Ông ấy từ chối nghe lời tên trộm còn căng hơn cả crush từ chối tình cảm của tôi'.

'Ông này giống hệt mẹ tôi và tên cướp giống y như tôi. Dù tên cướp có làm gì để đòi tiền thì ông ý cũng không chịu đưa...'

Theo Đức 2 Xích/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/bat-tanh-tach-lai-ten-cuop-co-sung-roi-binh-than-ngoi-uong-not-lon-bia-nguoi-dan-ong-duoc-cu-dan-mang-tung-ho-nhu-thanh-song-21201959124751492.htm

Thích

Tags: trộm cắp | thánh sống

MỚI NHẤT

goto top