Tags: bầu Đức

Bóng đá Việt Nam chưa thể hơn Thái Lan, chỉ là hơn ở tính thời điểm và qua 1 vài giải đấu, đó là quan điểm của bầu Đức khi nói về hai nền bóng đá.

HAGL có mạch 4 trận đấu bất bại liên tiếp để vượt qua khó khăn, nhưng những ngày vui của đội bóng nhà bầu Đức bắt đầu đổi vị khi suất lên tuyển được thầy Park 'hoạch định' xong xuôi.

HLV Park Hang Seo vẫn phải nhờ cậy vào bầu Đức trong khoảng thời gian tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019, một khi muốn thành công.

Nhìn Công Phượng 'lọt thỏm' giữa đội hình CLB TP.HCM, chắc hẳn người hâm mộ không khỏi chạnh lòng. Nhưng chẳng phải Tom Cruise cũng chỉ cao có 1m70 đó thôi sao?

Công Phượng cùng CLB TPHCM đấu Buriam United (Thái Lan) vòng sơ loại AFC Champions League 2020 vào chiều nay (21/1), nhưng quân bầu Đức khó có suất đá chính...

Công ty CP Hưng Thắng Lợi Gia Lai công bố mua thành công 37 triệu cổ phiếu của Công ty CP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán HNG), tương ứng với số tiền hơn 570 tỉ đồng.

Đến Thanos còn chẳng hình dung nổi sau cú búng tay của mình, vũ trụ sẽ xoay chuyển theo hướng không như mong đợi. Ở khía cạnh đó, bầu Đức chắc hẳn thành công hơn.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức chia sẻ việc chung tay với bầu Thắng và những người bạn yêu bóng đá làm giải sinh viên cho vui, sau khi đã thỏa mãn với việc mời HLV Park Hang-seo về giúp bóng đá Việt Nam có hai chức vô địch Đông Nam Á.

Hiếm khi có thông tin về con cái của Bầu Đức, thế nên sự xuất hiện của một trong ba người con của ông được dư luận quan tâm.

Tuấn Anh đương nhiên đang rất muốn trở lại màu áo tuyển Việt Nam, và bầu Đức cũng thế. Nhưng có lẽ vào lúc này, HAGL nên nói không với thầy Park...

Tuấn Anh không chỉ là ngôi sao bóng đá, còn là nguồn cảm hứng lớn trong cuộc sống về nghị lực phi thường của một cầu thủ bị số phận trêu ngươi.

Cuộc trò chuyện bên lề của chúng tôi với bầu Đức trong buổi họp báo giới thiệu giải SV League 2020, bầu Đức lại có dịp chia sẻ thật nhiều điều khiến cánh báo chí ngỡ ngàng.

Công ty Cổ phần Cà phê Ông Bầu vừa được thành lập vào cuối tháng 11/2019 vừa qua với vốn điều lệ 100 tỷ đồng...

Các tỷ phú, doanh nhân nói về câu chuyện của các doanh nghiệp tư nhân tham gia phát triển kinh tế là tiêu điểm chính trong tuần qua.

Đáng chú ý, trong tổng số nợ phải trả ngắn hạn của HNG, có khoản phải trả 136 tỷ đồng do 'mượn tạm' ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT của công ty. ​

Bầu Đức, bầu Thắng cùng hàng loạt doanh nhân khác vừa chung tay cho ra đời giải bóng đá dành cho các cử nhân tương lai theo tiêu chí chuyên nghiệp không kém V-League.

goto top