THỂ THAO

Bầu Đức mừng vì Quế Ngọc Hải đã trưởng thành

ĐẤT VIỆT   22/10/2019 • 07:43

Sau khi Quế Ngọc Hải mong muốn được trực tiếp gửi lời cảm ơn tới bầu Đức, bầu Đức rất mừng khi thấy Quế Ngọc Hải trưởng thành.

Ngay sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia tại Vòng loại World Cup khu vực châu Á, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã mong muốn được trực tiếp gửi lời cảm ơn tới bầu Đức.

Trả lời trên tờ Dân Trí, bầu Đức cho biết so với 4 năm trước, thời điểm Ngọc Hải gây chấn thương nặng cho cầu thủ Anh Khoa, và bị VFF xử phải đền tiền chữa chấn thương cho cầu thủ hồi đấy khoác áo CLB SHB Đà Nẵng, giờ đã chững chạc hơn.

Ông Đức nói: 'Tôi xem Quế Ngọc Hải như cháu tôi. Tôi chưa gặp cậu ấy từ đó đến nay là vì tôi bận nhiều việc, cậu ấy cũng có công việc của cậu ấy, chứ tôi cũng muốn gặp Ngọc Hải. Hai chúng tôi như chú – cháu'.

'Tôi mừng vì Quế Ngọc Hải trưởng thành. Tôi làm bóng đá, tôi quý những tài năng, việc của Ngọc Hải hồi đó, tôi thấy tôi có thể giúp được thì tôi giúp, chứ cũng không nghĩ gì nhiều, cũng không mong được trả ơn. Chuyện đó chuyện nhỏ mà!' – bầu Đức nói thêm.

Bầu Đức mừng cho Quế Ngọc Hải và nói không với chuyện CĐV muốn tên ông được đặt cho 1 khán đài ở sân Mỹ Đình

Cũng suốt chừng ấy năm, đúng là bầu Đức chưa bao giờ nhắc lại câu chuyện cũ, hoặc kể về việc mình tài trợ 400 triệu đồng cho Quế Ngọc Hải, đền tiền chữa chấn thương cho cầu thủ Anh Khoa.

'Nhưng sau bao nhiêu năm, mọi người thấy rồi đó, chuyện đó đâu xảy ra. Thậm chí, chính cậu ấy còn nói cậu ấy và tôi còn chưa gặp mặt sau chừng ấy năm, thì tôi lôi kéo cậu ấy kiểu gì? Tôi giúp Ngọc Hải mà bản thân tôi đặt điều kiện này nọ với cậu ta thì đâu còn là tôi nữa, mất hay đi!' – ông Đức nhấn mạnh.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người còn nhớ câu chuyện cách đây 4 năm trước, Quế Ngọc Hải khi đó có pha vào bóng thô báo khiến cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng gặp chấn thương nặng. Ban kỷ luật VFF khi đó ngoài việc treo giò Ngọc Hải 6 tháng, còn buộc cầu thủ khi đó khoác áo CLB SL Nghệ An phải chịu toàn bộ phí tổn về việc điều trị chấn thương cho Anh Khoa.

Phí điều trị này sau đó được tính là 830 triệu đồng, và CLB chủ quản của Anh Khoa khi đó là SHB Đà Nẵng muốn Ngọc Hải trả đủ số tiền trên.

Ở thời điểm nêu trên, Quế Ngọc Hải gặp khó khăn thật sự, và khi cầu thủ hiện giờ là thủ quân của đội tuyển quốc gia gặp khó khăn lớn nhất trong sự nghiệp, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã tài trợ 400 triệu đồng cho Ngọc Hải, góp vào chi phí trả cho Anh Khoa và CLB SHB Đà Nẵng.

Quế Ngọc Hải bày tỏ sự cảm kích với bầu Đức

Ngay sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia tại Vòng loại World Cup khu vực châu Á, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải chia sẻ: 'Đến hôm nay, tôi vẫn chưa có dịp gặp bầu Đức để cám ơn. Tôi chờ đợi một ngày được gặp trực tiếp bầu Đức để nói làm cám ơn chứ không phải thông qua báo chí hay truyền hình.

Ngày đó, bản thân tôi sai lầm thì phải chịu trách nhiệm thôi. Nhưng sự thật không có chú Đức thì tôi có thể không trưởng thành được như hôm nay. Chú Đức có ơn với tôi khi giúp đỡ một khoản tiền lớn trong thời điểm có thể nói là khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Bản thân tôi luôn ghi nhớ điều đó và những lần đá với CLB HAGL trên Gia Lai, tôi luôn hướng về khán đài để mong được gặp chú Đức. Nhưng cơ hội đó vẫn chưa đến và bốn năm rồi thì tôi vẫn luôn mong được gặp chú Đức để cám ơn'.

Theo Thu Thanh/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/the-thao/tin-tuc-bong-da/bau-duc-mung-vi-que-ngoc-hai-da-truong-thanh-3389909/

Thích

Tags: Quế Ngọc Hải | bầu Đức | Ngọc Hải | anh Khoa | cầu thủ | chấn thương | khó khăn | thời điểm | đội tuyển | bản thân

MỚI NHẤT

goto top