THẾ GIỚI

Bê bối quấy rối tình dục trong quán karaoke, nghị sĩ Hàn Quốc từ chức

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/03/2018 • 18:49

Thành viên trong đảng của Tổng thống Moon Jae-in ra quyết định sau khi bị cáo buộc có hành vi cưỡng hôn và kéo khóa quần một cô gái trong quán karaoke.

Ông Min Byung-doo.

Một chính khách Hàn Quốc đã từ chức hôm 12/3 sau cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục trong quán karaoke, AFP đưa tin.

TIN TÀI TRỢ

Ông Min Byung-doo, thành viên kỳ cựu của đảng Dân chủ cầm quyền đã ra quyết định từ chức, mặc dù đảng này đã yêu cầu ông xem xét lại quyết định của mình.

Một người phụ nữ giấu tên nói với trang tin tức trực tuyến Newstapa rằng ông Min đã có những hành động quấy rối như cưỡng hôn và kéo khóa quần của cô gái này trong một quán karaoke vào năm 2008.

Chính khách 59 tuổi đã phủ nhận cáo buộc trong một tuyên bố hồi tuần trước, nhưng nói ông 'sẵn sàng từ chức nếu có những hành vi sai trái mà bản thân không nhận thức được'.

Quyết định từ chức của ông Min sẽ chờ Quốc hội Hàn Quốc thông qua và điều này sẽ khiến đảng Dân chủ cầm quyền rơi vào tình cảnh mất thêm một ghế đại biểu.

Theo Quốc Vinh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top