CƯỜI

Bé cún bất đắc dĩ vào vai Cậu Vàng, hóa trang xuất sắc chỉ bằng thứ 'thuốc' nhuộm thần thánh hết sức quen thuộc này

TỔ QUỐC   04/06/2020 • 18:45

Không cần tốn tiền đến các spa sang chảnh, chỉ cần có trong tay thứ thuốc nhuộm thần thánh này, bạn có thể hô biến bé cún nhà mình trở nên thật quý tộc.

Ai nuôi chó, nhất là các giống chó có bộ lông dài dày đều tiêu tốn không ít tài sản cho các tiệm spa thú cưng.

Bên cạnh việc cắt tỉa thường xuyên thì nhu cầu làm đẹp cho các bạn cún cũng không thua kém gì nhu cầu làm đẹp của các chị em đâu nhé!

Thế là từ đó, các tiệm spa nhanh chóng bắt kịp nhu cầu mà xuất hiện dịch vụ nhuộm lông cho các bạn thú cưng. Sức hấp dẫn từ những hình ảnh xinh xắn được các tiệm quảng cáo thật sự khó lòng mà từ chối cho được.

Màu lông hết sức hợp thời trang nhé!

Màu lông hết sức hợp thời trang nhé!

Thế nhưng, dù được các tiệm spa đảm bảo đến đâu thì nhiều người vẫn không thật sự an tâm về độ an toàn của các loại thuốc nhuộm màu lông cho chó mèo.

TIN TÀI TRỢ

Chính vì vậy khi hình ảnh bé cún với bộ lông vàng hoe siêu dễ thương xuất hiện đã khiến không ít người nuôi cún phải rụng tim vì độ siêu đáng yêu lại còn rất hợp thời trang này.

Bé cún chẳng khác gì cậu Vàng theo đúng nghĩa đen bởi màu long vàng hoe rực rỡ. Thế nhưng, để có được màn hóa trang siêu xuất sắc này thì không thể thiếu 1 loại 'thuốc' nhuộm thần thánh. Đó chính là củ nghệ.

Màn nhuộm lông vừa kinh tế vừa bắt kịp trend lại còn không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Màn nhuộm lông vừa kinh tế vừa bắt kịp trend lại còn không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Theo chia sẻ của người đăng tải hình ảnh, bạn cún này mắc chút bệnh ngoài da nên phải thoa nghệ tươi để chữa bệnh. Vô tình sau khi thoa, nghệ bám vào lông khiến bé cún này bất đắc dĩ vào vai 'cậu Vàng'.

Còn gì bằng vừa chữa được bệnh lại vừa được làm đẹp cơ chứ. 'Thuốc nhuộm' mà vừa rẻ tiền vừa có được vẻ ngoài sang chảnh lại còn không phải lo lắng gây tác dụng phụ đến sức khỏe của các bé cún thì đúng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Theo Mạn Ngọc/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/be-cun-bat-dac-di-vao-vai-cau-vang-hoa-trang-xuat-sac-chi-bang-thu-thuoc-nhuom-than-thanh-het-suc-quen-thuoc-nay-22202046173420769.htm

Thích

Tags: Nhuộm lông cho thú cưng | Thuốc nhuộm | Nghệ | Củ nghệ | Cậu Vàng

MỚI NHẤT

goto top