PHÁP LUẬT

Bé gái 13 tuổi bị sát hại, thi thể được chôn dưới bụi cây gần nhà

ZING   14/09/2017 • 17:27

Bé gái ở Hậu Giang xin đi chơi nhưng cả đêm không về nhà. Gia đình tìm kiếm đến sáng thì phát hiện thi thể được chôn vội ở bụi cây, cách nhà 300 m.

Chiều 14/9, ông Cao Văn Thông, Phó chủ tịch UBND xã Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), cho biết vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h sáng cùng ngày và đây là vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là bé gái 13 tuổi, đang học lớp 6 và ngụ tại địa phương. Gia đình cho biết chiều 13/9, nạn nhân đi học về và xin sang nhà hàng xóm chơi. Lúc này, bên nhà hàng xóm đang có đám tang nên gia đình nghĩ con gái sang phụ giúp công việc lặt vặt.

TIN TÀI TRỢ

Thi thể bé gái bị chôn vùi dưới lớp đất cách nhà khoảng 300 m. Ảnh: Minh Anh.

Thi thể bé gái bị chôn vùi dưới lớp đất cách nhà khoảng 300 m. Ảnh: Minh Anh.

Tuy nhiên, đến tối bé gái không về nhà. Nghi con gái gặp chuyện bất an, gần 20 người trong gia đình được huy động đi tìm kiếm nhưng vẫn không kết quả. Đến 7h sáng hôm sau, người thân tá hoả khi phát hiện thi thể bé gái được được chôn dưới bụi cây, cách nhà khoảng 300 m.

Cảnh sát đã phong toả hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm pháp y và lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Thông tin ban đầu, khả năng nạn nhân bị sát hại.

Theo Minh Anh/Zing.vn

Thích

Tags: 13 tuổi

MỚI NHẤT

goto top