CƯỜI

Bé gái 4 tuổi gây sốt với biểu cảm ăn súp đáng yêu hết nấc, dân mạng chuyên review đồ ăn bảo nhau phải học hỏi đứa trẻ

TỔ QUỐC   21/04/2019 • 15:08

Đoạn clip chưa đầy 1 phút khiến cư dân mạng thích thú vì biểu cảm đáng yêu, cực kỳ phong phú của bé gái 4 tuổi.

Chẳng ai có thể cưỡng lại sự đáng yêu của một đứa trẻ, nhất là những em bé biết làm trò. Tương tự như cô bé Xiao Ru, 4 tuổi, sống ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) gây sốt mạng xã hội chỉ với biểu cảm ăn súp vô cùng độc đáo và đáng yêu hết nấc.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Xiao Ru tỏ ra thích thú khi thưởng thức món súp nấm ở nhà hàng. Không nhảy cẫng lên vì sung sướng nhưng đứa trẻ này sau khi ăn một muỗng đã nhắm nghiền mắt, liên tục quơ tay múa và uốn lượn cơ thể thể hiện niềm vui khi được ăn món ăn yêu thích. Thậm chí, Xiao Ru còn chẳng hề bận tâm đến việc chiếc muỗng đã chìm nghỉm trong chén súp. Đây chính là điểm đáng yêu nhất được cư dân mạng tinh ý chỉ ra.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, đoạn clip ngắn đã gây sốt mạng xã hội. Bản thân mẹ của Xiao Ru khi quay đoạn clip cũng không hề nghĩ nó sẽ trở nên nổi tiếng đến vậy. Ban đầu, vợ chồng chị giơ máy lên quay con gái chỉ vì cảm thấy biểu cảm của em khi ăn vừa đáng yêu, vừa hài hước.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra hào hứng trước biểu cảm đáng yêu của Xiao Ru. Thêm nữa, gương mặt mũm mĩm, làn da trắng mịn và cặp má hồng phúng phính cũng giúp em chinh phục được trái tim của hàng triệu người xem. Một người mẹ cảm thấy hạnh phúc khi được nhìn thấy một đứa trẻ tự động ăn vui vẻ mà không cần phải bắt ép. Một số ý kiến khác hài hước cho rằng người làm nghề review đồ ăn nên học hỏi Xiao Ru để làm cho bài viết thêm sinh động.

(Nguồn MSN)

Theo Imacho/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/be-gai-4-tuoi-gay-sot-voi-bieu-cam-an-sup-dang-yeu-het-nac-dan-mang-chuyen-review-do-an-bao-nhau-phai-hoc-hoi-dua-tre-222019214928132.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top