PHÁP LUẬT

Bé gái bị cậu ruột hiếp dâm vào đúng mùng 2 Tết

ĐẤT VIỆT   13/02/2019 • 10:24

Bé gái đang ngủ một mình trong phòng vào hôm mùng 2 Tết đã bị cậu ruột vào khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng hiếp dâm cháu là Phạm Văn Sơn (31 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế). Nạn nhân là bé Nga (tên đã thay đổi, là cháu của Sơn, 13 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo thông tin từ Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 6/2 (tức mùng 2 Tết), Sơn tới nhà bé Nga ở TP.Vũng Tàu chơi. Sơn phát hiện bé Nga ở trong phòng ngủ 1 mình nên vào khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái mặc cho bé chống cự. Thực hiện xong hành vi đồi bại, người cậu ruột rời khỏi nhà bé Nga rồi bỏ trốn lên TP.HCM.

TIN TÀI TRỢ

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc bé gái bị chính người thân trong gia đình hại đời. Trước đó hồi tháng 2/2018, TAND tỉnh Kon Tum cũng tuyên phạt bị cáo A Thấc (SN 2001, trú thôn Xa Úa, xã Mường Hoong, huyện Đắk Glei) 12 năm tù về hành vi hiếp dâm. Một trong những nạn nhân bị Thấc hại đời là cháu của đối tượng này.

Cụ thể trong khoảng thời gian từ tháng 5/2017 tới khi bị bị phát hiện, A Thấc đã có hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu Y Hoa (4 tuổi, 6 tháng, 16 ngày); cháu Y Mai (6 tuổi, 11 tháng) và cháu Y Linh (9 tuổi, 11 tháng).

Trong đó cháu Hoa và Mai là con của chị gái ruột A Thấc (Thấc là cậu ruột); cháu Linh là bé gái cùng thôn. Riêng cháu Mai bị Thấc xâm hại 2 lần.

Theo Bảo An (Tổng hợp)/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top