THẾ GIỚI

Bé gái nhảy cẫng vì mừng khi chính thức được nhận nuôi

NGÔI SAO   13/10/2017 • 17:39

Cô bé 11 tuổi ôm chầm lấy nhân viên nhà trường sau khi người này thông báo bố mẹ em đã nhận được quyền nuôi dưỡng hợp pháp.

The Sun đưa tin, Jackie Alexander, 45 tuổi, nhân viên trường American Heritage of South Jordan, Utah, Mỹ nhận được điện thoại từ Jen Fisher, người chăm sóc Tannah Butterfield, 11 tuổi, hôm 2/10. Jen nhờ Jackie thông báo cho Tannah rằng vợ chồng cô đã chính thức được quyền nhận nuôi Tannah, sau hai năm chăm sóc cô bé. 

'Tôi cảm nhận được tất cả sự hạnh phúc, niềm vui nơi con bé. Chúng tôi không thể ngừng ôm hôn nhau, con bé siết chặt lấy tôi', Jackie chia sẻ với tờ ABC News

TIN TÀI TRỢ

Đăng tải đoạn video lên trang Instagram, Jackie viết: 'Có những ngày thứ hai thật tuyệt. Tôi chia sẻ điều này với sự cho phép của phụ huynh hoc sinh. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chúng ta thấy rằng ánh sáng và niềm vui vẫn luôn được tìm thấy trong những khoảnh khắc đời thường của một thế giới đầy hỗn loạn. Một gia đình mà tôi biết đã không ngừng chiến đấu để có thể nhận nuôi 3 đứa con. Tình yêu nơi họ đã dạy tôi rất nhiều điều. Hôm nay cô ấy gọi điện cho tôi và nói rằng tòa án tuyên bố họ được quyền nhận nuôi Tannah. Cô ấy nhờ tôi nói cho con bé biết. Trong 12 năm làm việc ở trường học, đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tôi thông báo cho con bé rằng từ giờ nó đã có một gia đình thực sự. Tôi không thể tả nổi những cái ôm đó nữa. Tôi đã hôn con bé đến cả triệu lần'.

Vợ chồng Jen Fisher có hai con đẻ là Aiden, 13 tuổi và Macy 10 tuổi. Ngoài Tannah, họ còn nhận nuôi Teagun 6 tuổi và Tallie 2 tuổi. 'Thật tuyệt vời, tôi không nghĩ con bé lại vui mừng đến vậy', Jen chia sẻ.

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

Thích

Tags: con nuôi | nhận nuôi | bố mẹ nuôi | hợp pháp | vui mừng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leo trèo từ lúc 8 tháng, bé gái thành 'người nhện' ở tuổi lên 3

Cô bé người Australia có thể trèo lên bức tường cao 20m trong vòng chưa tới 4 phút.

Theo Hướng Dương/Ngôi Sao

MỚI NHẤT

goto top