THỜI SỰ

Bẻ khóa xe máy thành công nhưng tên trộm đành bỏ lại 'chiến lợi phẩm' rồi nhanh chân tháo chạy vì bị chủ nhà phát hiện

SAOSTAR   09/11/2018 • 11:32

2 nam thanh niên dừng trước một nhà dân, tên ngồi sau nhanh chóng bẻ khóa chiếc xe máy của chủ nhà, tuy nhiên, khi định dắt xe rời đi, tên này bị chủ nhà phát hiện nên đành bỏ lại chiếc xe và nhanh chân bỏ chạy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam thanh niên trộm xe máy khi chuẩn bị tẩu thoát thì bị chủ nhà phát hiện nên đành bỏ lại “chiến lợi phẩm” để chạy thoát thân.

Vụ việc xảy ra tại TP.HCM, được camera an ninh khu vực ghi lại.

Nguồn: My Nguyễn.

TIN TÀI TRỢ

Theo clip, 2 nam thanh niên dừng trước một nhà dân, một tên ngồi sau nhanh chóng bẻ khóa chiếc xe máy của chủ nhà, tuy nhiên, khi định dắt xe rời đi, tên này bị chủ nhà phát hiện nên đành bỏ lại chiếc xe và nhanh chân bỏ chạy.

Lúc này, đồng bọn chạy theo ứng cứu, tên trộm nhanh chân nhảy lên xe và 2 tên cướp tháo chạy. Chủ nhà và người dân đuổi theo nhưng không kịp “tóm cổ” chúng.

Ngay sau khi sự việc đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng chủ nhà vẫn còn may mắn chán khi chưa bị mất tài sản. Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại lời khuyên đến tất cả mọi người hãy có ý thức bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là những tháng cuối năm, càng gần Tết, bọn cướp càng manh động hơn.

Theo Yến Nguyễn/Saostar

Thích

Tags: chủ nhà | tháo chạy | nhanh chân | bỏ chạy | bẻ khóa | nhà dân

MỚI NHẤT

goto top