THỂ THAO

Bế mạc Giải Bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020

TỔ QUỐC   04/10/2020 • 21:34

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 đã tìm ra những tay vợt xuất sắc nhất.

Giải bóng bàn Cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 - năm 2020 là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới báo chí, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ những người làm báo cả nước; tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí; đồng thời, phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 14 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức, nhằm thiết thực chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020).

Cúp vô địch đồng đội nam ở giải đấu năm nay thuộc về cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân

Giải năm nay có sự tham gia thi đấu của 208 VĐV với 25 đội và đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo các địa phương trong cả nước.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi nhận định: 'Để có một giải đấu thực sự chất lượng, tương xứng với sự tiến bộ sau 13 lần tổ chức giải, trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ xuất bản vừa phòng, chống dịch COVID-19, các cấp hội nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm, động viên; từ đó niềm đam mê bóng bàn của các nhà báo, hội viên như được tiếp thêm sức mạnh. Trong mùa giải năm nay, nhiều gương mặt mới với những thành tích bất ngờ đã tạo nên sức hấp dẫn của giải, sức trẻ đã biết cách đọ sức với những cao thủ dày kinh nghiệm đã nhiều lần đoạt giải trước đây, và họ đã chinh phục đỉnh cao của giải đấu một cách thuyết phục trong sự yêu quý, tán thưởng của đồng chí, đồng nghiệp'.

Sau 3 ngày thi đấu kịch tính, sôi nổi, giải đấu đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao huy chương cho các những VĐV thi đấu xuất sắc ở các nội dung: Đơn nam lãnh đạo; đơn nữ lãnh đạo; đơn nam từ 45 tuổi trở lên; đơn nam dưới 45 tuổi; đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; đơn nữ dưới 45 tuổi; đôi nam có lãnh đạo; đôi nữ có lãnh đạo; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên; đôi nam nữ dưới 45 tuổi.

Cúp vô địch đồng đội nam lại một lần nữa được trao cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân, còn Cúp vô địch đồng đội nữ được trao cho Liên chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam.

Cúp vô địch đồng đội nam ở giải đấu năm nay thuộc về cho Liên chi hội Nhà báo Công an nhân dân, còn Cúp vô địch đồng đội nữ được trao cho Liên chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/be-mac-giai-bong-ban-cup-hoi-nha-bao-viet-nam-lan-thu-14-nam-2020-20201004210640291.htm

Thích

Tags: Việt Nam | Cup Hội Nhà | giải đấu | Chi hội | Đồng Đội | cúp vô địch | Hội Nhà | Giải Bóng | xuất sắc | báo chí

MỚI NHẤT

goto top