KINH DOANH

BePro.vn - Dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam

ĐẤT VIỆT   23/10/2020 • 15:35

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 5.000 doanh nghiệp Việt Nam. BePro.vn luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

 Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán? 

Có khá nhiều ưu điểm cho việc thuê dịch vụ kế toánthay vì thuê nhân viên kế toán trực tiếp về công ty, cùng điểm qua các lý do dưới đây: 

Tiết kiệm chi phí nhân sự 

Sử dụng dịch vụ kế toán giúp công ty tiết kiệm chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần tuyển kế toán trưởng, kế toán tổng hợp lâu năm, mức lương chắc chắn sẽ rất cao đối với các công ty vừa và nhỏ. 

Chi phí tính theo hiệu quả công việc 

Phí dịch vụ kế toán trọn gói được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty vừa và nhỏ, có ít chứng từ thì chi phí kế toán trọn gói sẽ rất thấp. Mức chi phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối công việc, được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này được nhiều người ví như đang thuê kế toán thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm 

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động 

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất đối với những công ty quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ kế toán có thể đảm bảo công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được các rủi ro nhân viên nghỉ việc, khối lượng công việc bị dồn lại một lúc, đặc biệt tránh được việc đào tạo lại nghiệp vụ từ đầu. 

Sự chuyên nghiệp 

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn là nơi đảm bảo cho bạn tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan tới chứng từ, hóa đơn cũng như nghiệp vụ khác bị phát sinh. Đặc biệt, đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp như thông tư, điều luật mới về kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc xử lý giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt. 

BePro.vn - Dịch vụ kế toán uy tín, tiết kiệm chi phí hàng đầu tại Việt Nam 

Công ty BePro.vn luôn tự hào là công ty dịch vụ kế toán thuế tiên phong tại TP. HCM vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại tối ưu, đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp trên từng quy trình tác vụ. 

Trong đó có thể kể tới hệ thống ERP giúp BePro.vn quản lý tổng thể hoạt động công ty theo quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ và chuẩn xác. Phần mềm Asana được BePro.vn sử dụng để quản lý công việc và dự án trực tuyến, đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ hoàn thành tác vụ đúng hạn. Ứng dụng Slack được BePro.vn sử dụng là kênh giao tiếp nội bộ trực tiếp giữa các phòng ban, phục vụ trong việc trao đổi thông tin. Tiếp đến là hệ thống SMS/Email tự động được sử dụng với vai trò thông báo, kết nối giữa BePro.vn và khách hàng tại các điểm chạm quan trọng. Cuối cùng, BePro.vn ứng dụng hệ thống nhắc việc nội bộ cho từng kế toán để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn. 

Điểm cộng được khách hàng yêu thích của BePro.vn trong việc cung cấp đa dạng hệ thống chuyên trang nhằm tối đa cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, pháp luật và doanh nghiệp như trang ceo.bepro.vn, thuvienluat.bepro.vn và khoinghiep.bepro.vn. 

Đặc biệt, cách tính phí linh hoạt, tiết kiệm hơn 75% so với thị trường. BePro.vn tiến hành thực hiện dịch vụ trước, thanh toán đối soát sau, cách tính phí linh hoạt theo số lượng hóa đơn thực tế, biến thiên của từng loại ngành kinh doanh. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi thường xuyên diễn ra nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty kế toán BePro.vn với chi phí tiết kiệm nhất so với thị trường lên đến 75%. 

Dịch vụ kế toán BePro.vn luôn rõ ràng, minh bạch từng thao tác trong từng giai đoạn của quy trình, đảm bảo thực hiện nghiệp vụ đúng thời hạn, đầy đủ cho khách hàng.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/beprovn-dich-vu-ke-toan-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-news-2462385.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top